Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình trong đời?

                    Bạn sẽ có bao nhiêu mối tình trong đời?


Bạn là người chung tình, bạn yêu 3-5 người, hay số lần yêu của bạn nhiều không đếm nổi vậy, cùng tuviblog.com xem bói tình yêu và tìm hiểu nhé!
Câu hỏi: Nếu có bạn trai/bạn gái rồi, trong những việc dưới đây, bạn thấy đâu là điều cả hai bạn thích làm nhất?
A. Cùng đi dạo trên bãi biển
B. Cùng dạo phố mua sắm
C. Cùng đến quán cà phê uống nước
D. Cùng tán gẫu hoặc xem phim
Đáp án:
A. Bạn sẽ có dưới 2 mối tình
Điều này thấy bạn là người rất trọng tình cảm, vì thế bạn không bao giờ chủ động phản bội người yêu. Nếu cả hai giữ vững tình yêu thì đôi bạn sẽ bên nhau trọn đời. Mặt khác, bạn cũng là người rất cố chấp, tuyệt đối không chấp nhận người yêu phản bội, một khi đối phương làm chuyện có lỗi với bạn, bạn có thể sẽ bất chấp hậu quả để trả đũa, thậm chí có suy nghĩ coi nhẹ mạng sống bản thân.
B. Bạn không tính hết mình có bao nhiêu mối tình
Bạn rất tùy hứng, làm việc theo cảm tính, cũng thích kết giao với nhiều bạn khác giới, chỉ cần thuận mắt là có thể đến với nhau, chán là chia tay luôn. Vì thế, tình yêu với bạn đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, hầu như không để lại ấn tượng sâu sắc gì. Có lẽ theo thời gian, tuổi tác lớn dần, hoặc bị trói buộc bởi hôn nhân, bạn mới có thể chín chắn hơn trong tình cảm, kiềm chế bớt ngông cuồng tuổi trẻ.
C. Bạn sẽ có 3-5 mối tình
Bạn không quen trò chuyện tâm sự với người khác giới, kể cả người yêu cũng vậy, điều này khiến đối phương đôi khi không hiểu bạn đang nghĩ gì, không có cảm giác an toàn khi yêu bạn. Một khi có hiểu lầm, trong lòng bạn không mong muốn nhưng đối phương có thể vì nguyên nhân bạn không chịu giải thích mà tức giận bỏ đi. Chuyện tình nào của bạn cũng kéo dài nhưng không dễ duy trì hòa hợp bền vững.
D. Bạn sẽ có 5 mối tình trở lên

Tuviso.com cho rằng trong tình yêu, bạn thích coi mình là trung tâm, đòi hỏi đối phương phải vì mình mà không chịu thực sự quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Khi đã mất đi rồi thì mới nhận ra, hối tiếc, muốn níu kéo nhưng người ta không chịu cho bạn cơ hội lần nữa. Mỗi lần thất bại trong tình yêu sẽ giúp bạn nhận ra bài học, sau khoảng 5 lần thì bạn sẽ hiểu rõ tâm tư tình cảm của người khác giới.
0 Nhận xét