Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi 1985 Ất Sửu Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Xem tử vi tổng quan những điều cơ bản nhất cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, Xem tuổi này có mệnh gì , hợp xung với tuổi nào,hợp với màu sắc nào ?
Tu Vi At Suu 1985
Xem TU VI ẤT SỬU 1985 những điều tổng quan nhất


1. Tuổi 1985 Ất Sửu mệnh gì ?
Những người tuổi Ất Sửu 1985 tức sinh từ ngày 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch, có tuổi âm lịch là tuổi Sửu (tuổi con Trâu), có mệnh ngũ hành là: Mệnh Kim - Hải Trung Kim - (tức là Vàng trong biển)
Mệnh Kim Trong Tự Nhiên :
Chỉ về mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh; khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Tính cách người Mệnh Kim :
Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.
Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn
Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị


Mệnh hợp với Mệnh Kim :

– Tương sinh thì hợp :  mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.
– Cùng mệnh thì hợp :  Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm
Mệnh Xung Khắc Kim :
– Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa .(Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim).
– Xung mệnh với mệnh : Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau

2. Tu Vi Ất Sửu 1985 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
-  Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với các tuổi sau đâyẤt Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.- Tuổi 1985 Ất Sửu không hợp với các tuổi :Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân .Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

3. Màu sắc, hướng  hợp và xung đối với tuổi Ất Sửu 1985:

Đối với nữ 1985- Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).
Con số hợp: số 3, 4, 9

Hướng hợp với nữ 1985:
  • Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Đông Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Đối với Nam 1985


- Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
Con số hợp: số 6, 7, 8

Hướng hợp với nam 1985:
  • Tây Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Đông Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Tây - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Tây Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định
Trên đây là một số điều cơ bản trong tử vi của tuổi Ất Sửu 1985, Ở những bài sau chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về đường tình duyên, sự nghiệp công danh cũng như số mệnh của tuổi các bạn. Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp, vui lòng để lại phản hồi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho các bạn khi đọc được comment của bạn. Ngoài ra các bạn nhớ đăng ký theo dõi kênh youtube "Xem Bói Tử Vi Online" để có thể tương tác trực tiếp với admin và không bỏ lỡ bất kỳ video mới nào.
4 Nhận xét

mình 85 lấy vợ 88 thấy làm ăn vẫn đều đều, mỗi tội vợ hơi khó tính tí,ngang tí nhưng vĩ hòa vu quý,

1985 lấy 1988 thì hợp quá rùi còn gì nữa ạ :)

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu– mệnh Hải Trung Kim năm 2019
Vòng đá mã não trắng tự nhiên mix mặt phật – Mẫu VDVT553 – Giá: 290k
Mã não trắng có thể giúp chủ nhân trở nên giao tiếp tốt hơn. Làm cho bản thân trở nên dễ mến, ứng biến linh hoạt và chống lại kẻ thù xấu xa. Mã não còn hấp thu năng lượng có hại bên ngoài. Bảo vệ người dùng chống lại xung năng lượng tiêu cực. Nếu đeo nhẫn đá mã não trắng sẽ khiến người đàn ông trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới. Mã não còn giúp mang lại sự yên bình trong tâm hồn.
Vòng tay đá mặt trăng mix bạc – Mẫu VDVT 519 – Giá: 450k
Những khi bạn bị áp lực về công việc, việc đeo một chiếc vòng đá mặt trăng còn có thể giúp họ làm giảm cơn đau đầu, đau cơ, chống căng thẳng thần kinh rất hiệu quả. Một số truyền thuyết còn cho rằng, loại đá này và mặt trăng có mối quan hệ rất mật thiết với nhau. Nó mang đến cho con người nguồn năng lượng rất tích cực. Kích thích hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.
Vòng đá Amphibole tự nhiên – Mẫu VDVT535 – Giá: 690k
Vòng đá Amphibole là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Loại đá này có khả năng xoa dịu nỗi buồn phiền và đem đến cho chủ nhân sự phấn khởi.

Đá Amphibole thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, ngăn giảm bức xạ của thiết bị điện tử, giúp tinh thần tập trung cao. Amphibole còn là biểu tượng công việc trụ vững, mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý tình huống bất trắc.
Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vòng tay phong thủy cho tuổi ất sửu tại đây nhé:
https://trangsucvt.com/sinh-nam-1985-menh-gi-vong-phong-thuy-hop-tuoi-at-suu-nam-2019/