Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Tuổi 1986 Bính Dần Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Xem tử vi tổng quan những điều cơ bản nhất cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Xem tuổi này có mệnh gì , hợp xung với tuổi nào,hợp với màu sắc nào ?
Tuổi 1986 Bính Dần
Xem TU VI tuổi Bính Dần 1986 những điều tổng quan


1. Tuổi 1986 Bính Dần mệnh gì ?
Những người tuổi Bính Dần 1986 tức sinh từ ngày 9/2/1986 đến 28/1/1987 dương lịch, có tuổi âm lịch là tuổi Dần (tuổi con hổ), có mệnh ngũ hành là: Mệnh Hỏa - Lò Trung Hoả (tức là Lửa trong lò) .
Mệnh Hỏa trong tự nhiên chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.
Tính cách người mệnh Hỏa :
Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.
Tích cực – người có óc canh tân, khôi hài và đam mê.
Tiêu cực – nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

2. Tu Vi Bính Dần 1986 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
-  Người tuổi Bính Dần 1986 hợp với các tuổi sau đâyĐinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.- Tuổi 1986 Bính Dần không hợp với các tuổi : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi .Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

3. Màu sắc, hướng  hợp và xung đối với tuổi Bính Dần 1986:

Đối với nữ Bính Dần 1986


-Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). 
- Con số hợp: 1, 6, 7
- Hướng hợp với nữ 1986:
  • Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ.
  • Đông - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
  • Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định.
  • Đông Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

Đối với Nam 1986


- Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). 
- Con số hợp: 2, 5, 8, 9
- Hướng hợp với Nam 1986 Bính Dần:
  • Tây Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Tây - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Tây Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ

Tuổi 1986 Bính Dần Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì Rating: 4.5 Diposkan Oleh: linh nhi

3 nhận xét

linh ta linh tinh, ai bảo bính dần hợp Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý,. bính dần 86 ko lẽ yêu chị 84 giáp tí à, mà 2 mệnh này trái nhau,

Trả lời

Tôi 86 lấy vợ 84 đây có hợp không các bác

Trả lời

mh 86 lấy chồng 87 có hợp ko các bác,mh tìm mua vì màu xanh biển or da trời mà ko có nên mh mua vì màu cam nhạt có theu còn công hai bên màu xanh nước biển như vậy có hợp vậy

Trả lời