Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi 1988 Mậu Thìn Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Xem tử vi tổng quan những điều cơ bản nhất cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, Xem tuổi này có mệnh gì , hợp xung với tuổi nào,hợp với màu sắc nào ?
Tuoi 1988 Mau Thin
Xem TU VI những điều tổng quan nhất cho tuổi 1988 Mậu Thìn


1. Tuổi 1988 Mậu Thìn mệnh gì ?
Những người tuổi Mậu Thìn sinh 1988 tức là từ sinh từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 (theo dương lịch)
Có mệnh ngũ hành là: Mệnh Mộc - Đại lâm Mộc (tức là Gỗ trong rừng).
TÍNH CÁCH NGƯỜI MỆNH MỘC
Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.
Tích cực – có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.
Tiêu cực – thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.
VẠN VẬT THUỘC HÀNH NÀY:
Mệnh mộc chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Hồng Kông được ca ngợi về khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo.
Các loài thảo mộc, đồ đạc bằng gỗ, giấy, màu xanh lục, cột trụ, sự trang hoàng, tranh phong cảnh.

2. Tu Vi Mậu Thìn 1988 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Mậu Thìn hợp với các tuổi sau đây: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.- Tuổi 1988 Mậu Thìn không hợp với các tuổi : Tân Mùi và Quý Mùi,Nhâm ThânMậu DầnGiáp ThânBính Dần .Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

3. Màu sắc, hướng  hợp và xung đối với tuổi Mậu Thìn 1988:Do Nam và nữ sinh năm 1988 đều có mệnh ngũ hành là Mộc và cung mệnh là Chấn Mộc nên có chung các thông tin sau:- Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
- Con số hợp: 1, 3, 4
- Hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1988:
  • Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Đông - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Đông Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định
3 Nhận xét

hihi, chúc bạn nhiều niềm vui

Hi vọng tất cả mọi người đều dđượ binb an và khỏe mạnh