Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi 1989 Kỷ Tỵ Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Xem tử vi tổng quan những điều cơ bản nhất cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Xem tuổi này có mệnh gì , hợp xung với tuổi nào,hợp với màu sắc nào ?
Tuoi Ky Ty 1989
Xem TU VI tổng quan tuổi Kỷ Tỵ 1989


1. Tuổi 1989 Kỷ Tỵ mệnh gì ?
Những người  sinh: 1989 tức là sinh từ ngày 6/2/1989 đến 26/1/1990 (dương lịch) có tuổi âm lịch là Kỷ Tỵ  <Tuổi con rắn> . Có mệnh ngũ hành là: Mệnh Mộc - Đại lâm Mộc (tức là Gỗ trong rừng lớn).

Mệnh Mộc Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Hồng Kông được ca ngợi về khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo.

TÍNH CÁCH NGƯỜI MỆNH MỘC :

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.
Tích cực – có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.
Tiêu cực – thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

2. Tu Vi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Kỷ Tỵ hợp với các tuổi sau đây: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.- Tuổi 1989 Kỷ Tỵ không hợp với các tuổi : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu .Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .
3. Màu sắc, hướng  hợp và xung đối với tuổi Kỷ Tỵ 1989:
Nữ sinh năm 1989
- Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
- Con số hợp: 1, 3, 4
- Hướng hợp với nữ 1989:
  • Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Đông - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Đông Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
Nam sinh năm 1989
- Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). 
- Con số hợp: 2, 5, 8, 9
- Hướng hợp với nam 1989:
  • Tây Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Tây - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Tây Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
Trên đây là những điều tổng quan cơ bản nhất về tuổi Kỷ Tỵ, để xem chi tiết tử vi cho tuổi của các bạn thì còn phải dựa vào ngày tháng năm sinh. Các bạn có thắc mắc gì có thể để lại phản hồi, và nhớ theo dõi TuViBlog.Com cũng như kênh Youtube để nhận những video và bài viết tiếp theo.
6 Nhận xét

Thảo nào yêu tuổi 93 2 năm mà vẫn bị gia đình 2 bên ngăn cản.

Sao mình xem có những trang lại nói là người sinh năm 1989 là mệnh mộc nên phải lựa chọn màu xanh, đen nhỉ ????? Băn khoan quá.

cậu mình yêu 1 chị 92 đây có sao đâu. còn tùy người nữa đó nên bạn xem kĩ chút nữa xem sao :)

Ơ thì mệnh Mộc đúng những màu đó còn gì bạn . Quan trọng bạn là nam hay nữ. là nữ họ tư vấn thế là đúng. là nam thì cung mênh là thổ chứ ko phải mộc

Tôi thì thấy ko hợp đâu tôi lại thích màu đen cơ

Tôi không biết thế nào yêu và cưới một e sinh năm 1995 thì ly hôn vì tôi bị tai nạn rồi ở nhà lăng nhăng với thằng khác