Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi 1996 Bính Tý Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Bính Tý sinh năm 1996,  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Xem tử vi tổng quan cho tuổi Bính Tý 1996


1. Tuổi 1996 Bính Tý thuộc mệnh gì ?
Những người có tuổi Bính Tí là người sinh từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/21997 dương lịch . Có Mệnh ngũ hành là mệnh: Thủy - Giản hạ Thuỷ - (tức là Nước dưới lạch).


2. Tu Vi Bính Tí 1996 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Bính Tý hợp với các tuổi sau đây : Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Khi BínhTý kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
- Tuổi 1996 Bính Tý không hợp với các tuổi : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.Nếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

3. Màu sắc, hướng và các con số ... hợp - xung đối với tuổi Bính Tý:
Nữ 1996
- Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). 
- Con số hợp: 2, 5, 8, 9
- Hướng hợp với nữ 1992:

  • Tây Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Tây - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Tây Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
Nam 1996
- Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
- Con số hợp: 1, 3, 4
- Hướng hợp với nam sinh năm 1996:
  • Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Đông - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Đông Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
Trên đây là những điều tổng quan về tuổi Bính Tý, để xem chi tiết tử vi cho tuổi của các bạn thì còn phải dựa vào ngày tháng năm sinh. Các bạn có thắc mắc gì có thể để lại phản hồi, và nhớ theo dõi TuViBlog.Com cũng như kênh Youtube để nhận những video và bài viết tiếp theo.

1 Nhận xét

nữ 1996 hành thổ có bị nhầm k