Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi 1997 Đinh Sửu Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Dinh Suu 1997
Xem Tử Vi Đinh Sửu 1997 một số điều tổng quan


1. Tuổi 1997 Đinh Sửu thuộc mệnh gì ?
Những người có tuổi Đinh Sửu là người sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998 . Có Mệnh ngũ hành là mệnh:
 Thủy - Giản hạ Thuỷ (tức là Nước dưới lạch)


2. Tu Vi Đinh Sửu 1997 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với các tuổi sau đây : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân . Khi Đinh Sửu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

- Tuổi 1997 Đinh Sửu không hợp với các tuổi : Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh NgọNếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .


3. Màu sắc, hướng và các con số ... hợp - xung đối với tuổi Đinh Sửu :
Không giống như các tuổi khác, nam - nữ sinh cùng 1 năm có cung mệnh khác nhau, thì đối với tuổi Đinh Sửu 1997 cả nam và nữ đều có mệnh là Thủy trong ngũ hành, và cung mệnh Chấn Mộc nên có các thông tin chung sau về mệnh và hợp với màu, hướng, số:
  • Cung : Chấn Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
  • Con số hợp: 1, 3, 4
  • Hướng hợp với Nam và nữ 1997:

  1. Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  2. Đông - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  3. Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  4. Đông Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định
0 Nhận xét