Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi 1998 Mậu Dần Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Mậu Dần sinh năm 1998  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Xem Tu Vi Mậu Dần 1998 Những Điều Tổng Quan


1. Tuổi 1998 Mậu Dần thuộc mệnh gì ?
Những người có tuổi Mậu Dần là người sinh từ ngày 28/1/1998 đến ngày 15/2/1999 dương lịch . Có Mệnh ngũ hành là mệnh: Thổ - Thành đầu Thổ (tức là Ðất đầu thành). 

2. Tu Vi Mậu Dần 1998 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Mậu Dần 1998 hợp với các tuổi sau đây : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu . Khi Mậu Dần kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

- Tuổi 1998 Mậu Dần không hợp với các tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp ThânNếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .


3. Màu sắc, hướng và các con số ... hợp - xung đối với tuổi Mậu Dần:
 Nữ 1998
- Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
- Con số hợp: 1, 3, 4
- Hướng hợp với nữ 98:

  • Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Đông - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Đông Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
Nam sinh năm 1998 Mậu Dần
- Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). 
- Con số hợp: 2, 5, 8, 9
- Hướng hợp với nam 98:
  • Tây Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Tây - Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
  • Tây Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ
Trên đây là những điều tổng quan về tuổi Mậu Dần, để xem chi tiết tử vi cho tuổi của các bạn thì còn phải dựa vào ngày tháng năm sinh. Các bạn có thắc mắc gì có thể để lại phản hồi, và nhớ theo dõi TuViBlog.Com cũng như kênh Youtube để nhận những video và bài viết tiếp theo.
0 Nhận xét