Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi 1999 Kỷ Mão Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999,  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Xem Tuoi Ky Mao 1999


1. Tuổi 1999 Kỷ Mão thuộc mệnh gì ?
Những người có tuổi Bính Tí là người sinh từ ngày 16/2/1999 đến 4/2/2000 dương lịch . Có Mệnh ngũ hành là mệnh: Thổ - Thành đầu Thổ (tức là Ðất đầu thành). 

2. Tu Vi Kỷ Mão 1999 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Bính Tý hợp với các tuổi sau đây : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Khi Kỷ Mão kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
- Tuổi 1996 Bính Tý không hợp với các tuổi : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.Nếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .


3. Màu sắc, hướng và các con số ... hợp - xung đối với tuổi Kỷ Mão:
1. Nữ sinh năm 1999
- Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). 
- Con số hợp: 2, 5, 8, 9
- Hướng hợp với Nữ 1999:

  • Tây Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Đông Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Tây - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Tây Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
2. Nam 1999
- Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh
- Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). 
- Con số hợp: Nên dùng số 1, 6, 7
- Hướng hợp với nam 99:
  • Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Đông - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Đông Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Trên đây là những điều tổng quan cơ bản nhất về tuổi Kỷ Mão, để xem chi tiết tử vi cho tuổi của các bạn thì còn phải dựa vào ngày tháng năm sinh. Các bạn có thắc mắc gì có thể để lại phản hồi, và nhớ theo dõi TuViBlog.Com cũng như kênh Youtube để nhận những video và bài viết tiếp theo.
0 Nhận xét