Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi Ất Dậu 2005 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Ất Dậu sinh năm 2005,  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Tu Vi Tuoi At Dau 2005

1. Tuổi 2005 Ất Dậu mệnh gì ?
Những người sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu (tuổi con gà) . Có Mệnh ngũ hành theo năm sinh là Mệnh Thuỷ  - Tuyền Trung Thủy (tức là nước trong suối).
Từ mệnh ngũ hành trong tử vi có thể xem được các hướng hợp xung, màu sắc hợp và không hợp với mệnh.

2. Tu Vi Ất Dậu 2005 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Ất Dậu hợp với các tuổi sau đây: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Khi Ất Dậu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
- Tuổi 2005 Ất Dậu không hợp với các tuổi : Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần . Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .
3. Màu sắc, hướng  hợp và xung đối với tuổi Ất Dậu:Nữ Ất Dậu :
Nữ sinh năm 2005 thuộc Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh.
- Hướng hợp Tây Nam (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông bắc).
- Màu sắc hợp mệnh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Sinh. Chọn các màu Vàng, Nâuđể được Tương Hợp. Và với các màu Đen, Xanh da trời,  Xanh nước biển để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim).
- Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Xanh lá cây. Không nên dùng: Các màu Trắng, Ghi, Xám .

Nam Ất Dậu 2005 :
Nam sinh năm 2005 thuộc Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh, 
- Hướng hợp Tây Bắc (Hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Bắc , Tây Nam)
- Màu sắc hợp mệnh: Các màu  Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời (Thuỷ sinh Mộc) để được Tương Sinh. Chọn các màu Xanh lá cây  để được Tương Hợp . Với các màu Vàng, màu Nâu để được Tương khắc
- Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Trắng, Xám, Ghi  vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Đỏ, Hồng, Tím  .

Trên đây là những điều tổng quan cơ bản nhất về tuổi Ất Dậu, để xem chi tiết tử vi cho tuổi của các bạn thì còn phải dựa vào ngày tháng năm sinh. Các bạn có thắc mắc gì có thể để lại phản hồi, và nhớ theo dõi TuViBlog.Com cũng như kênh Youtube để nhận những video và bài viết tiếp theo.
1 Nhận xét

Đọc bài viết trên , tôi thấy khó hiểu . Theo tôi được biết cai cơ bản trong ngũ hành âm dương , thì kim sinh thủy . Màu bản mệnh của kim là màu trắng , vậy sao bạn viết mệnh thủy kỵ màu trắng là sao vâ giải thích giúp