Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi Bính Tuất 2006 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Bính Tuất sinh năm 2006,  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Tuoi Binh Tuat 2006
XEM TU VI BÍNH TUẤT NHỮNG ĐIỀU TỔNG QUAN NHẤT


1. Tuổi 2006 Bính Tuất mệnh gì ?
Những người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất . Có Mệnh ngũ hành theo năm sinh là Mệnh THỔ - Ốc Thượng Thổ (Tức là đất ổ tò vò)

Một vài điểm tổng quan của người mệnh Thổ nói chung :
Người mệnh Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.
Tính cách người thụôc hành THỔ :
Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.
Tích cực – trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa.

Tiêu cực – thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.

2. Tu Vi Bính Tuất 2006 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Bính Tuất hợp với các tuổi sau đây: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
- Tuổi 2006 Bính Tuất không hợp với các tuổi :Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .
3. Màu sắc, hướng  hợp và xung đối với tuổi Bính Tuất:Người tuổi Bính Tuất, có Ngũ hành năm sinh là Ốc Thượng Thổ,  Mệnh Cung của Nam và Nữ giống nhau:
Cả nam và nữ sinh năm 2006 Bính Tuất đều thuộc cung CHẤN, hành MỘC, quái số 3, sao Tam Bích, thuộc Đông tứ mệnh.
- Hướng hợp là hướng Đông (hướng nhà tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông)
- Màu sắc hợp mệnh: Các màu Đen,  Xanh da trời, Xanh nước biển,.. để được Tương Sinh. Chọn các màu Xanh lá cây để được Tương Hợp. Với các màu Nâu, Vàng để được Tương khắc
- Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Trắng, Ghi, Xám vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Không nên dùng các màu:  Đỏ, Tím, Hồng  .
0 Nhận xét