Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi Giáp Thân 2004 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004,  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
XEM TU VI GIÁP THÂN 2004 NHỮNG ĐIỀU TỔNG QUAN NHẤT


1. Tuổi 2004 Giáp Thân mệnh gì ?
Những người sinh năm dương lịch: 2004 tuổi Giáp Thân (Con Khỉ) . Có Mệnh ngũ hành theo năm sinh là Mệnh Thuỷ

2. Tuổi Giáp Thân Hợp Tuổi Nào Xung Khắc Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Giáp Thân hợp với các tuổi sau đây: Giáp Thân(cùng tuổi),Bính Tuất, Đinh Sửu. Khi Nhâm Ngọ kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
- Tuổi 2004 Giáp Thân không hợp với các tuổi : Canh Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Mậu Dần, và Giáp Ngọ. Nếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

3. Màu sắc, hướng hợp - xung đối với tuổi Giáp Thân:

  • Nữ Giáp Thân 2004 :

Nữ sinh năm 2004 thuộc cung Khảm, hành Thủy, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh.
- Hợp với Hướng Bắc (Hướng nhà tốt: Nam,  Đông Nam, Đông, Bắc).
- Màu sắc hợp mệnh: Các màu Trắng, Ghi, Xám để được Tương Sinh. Chọn Các màu Đen, Xanh da trời,  Xanh nước biển để được Tương Hợp. Và với các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Khắc (Thuỷ chế ngự được Hoả )
- Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Vàng, Nâu. Không nên dùng: Xanh lá cây.

Nam Giáp Thân 2004 :
Nam sinh năm 2004 thuộc cung KHÔN, hành THỔ, quái số 5, sao Ngũ hoàng thuộc Tây tứ mệnh, 
- Hợp với Hướng Tây Nam ( hướng nhà tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông bắc).
- Màu sắc hợp mệnh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Sinh. Chọn các màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp . Với các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ).
- Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng vì Mệnh cung đại diện cho các
màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển.

Trên đây là những điều tổng quan cơ bản nhất về tuổi Giáp Thân, để xem chi tiết tử vi cho tuổi của các bạn thì còn phải dựa vào ngày tháng năm sinh. Các bạn có thắc mắc gì có thể để lại phản hồi, và nhớ theo dõi TuViBlog.Com cũng như kênh Youtube để nhận những video và bài viết tiếp theo
1 Nhận xét

Cho mình hỏi: Nam Tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thuỷ có màu sắc hạp mệnh là màu đỏ, tím, hồng. Nhưng màu sắc kỵ cần tránh cũng là màu đỏ, tím, hồng. Mong ad giải thích giúp mình với ạ. Cảm ơn nhiều!