Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002,  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Xem Tu Vi Nham Ngo 2002
Xem Tử Vi Nhâm Ngọ những điều tổng quan nhất


1. Tuổi 2002 Nhâm Ngọ mệnh gì ?
Những người sinh năm dương lịch: 2002 tức năm Nhâm Ngọ ( Quân Trung Chi Mã - tức là Ngựa chiến) . Có Mệnh ngũ hành là mệnh: MộcThuộc mạng: Dương liễu mộc (tức là cây dương liễu).

2. Tu Vi Nhâm Ngọ 2002 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
 • - Những người tuổi Nhâm Ngọ hợp với các tuổi sau đây : Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Khi Nhâm Ngọ kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
  - Tuổi 2002 Nhâm Ngọ không hợp với các tuổi : Nhâm Ngọ (cùng tuổi), Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính TýNếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

3. Màu sắc, hướng và các con số ... hợp - xung đối với tuổi Nhâm Ngọ:
Đối với nữ sinh năm 2002 
 • Nữ sinh năm Nhâm Ngọ thuộc Cung CẤN, hành THỔ, quái số 8, sao Bát Bạch,
 • - Hướng Đông Bắc, Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc)

 • - Màu sắc hợp mệnh : các màu Đỏ, hồng, tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ), các màu vàng, nâu để được Tương Hợp; và các màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để được Tương Khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ)

 • - Màu sắc kỵ không nên dùng:  màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ) ; và không nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất sẽ  giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM)

Đối với nam sinh năm 2002 NHÂM NGỌ :
 • Nam sinh năm 2002 thuộc Cung ĐOÀI, hành Kim, hướng Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh 
 • - Hướng nhà tốt: Tây, Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam).
 • - Màu sắc hợp mệnh : màu Nâu, Vàng để được Tương Sinh (THỔ sinh KIM), các màu trắng, xám, ghi để được Tương Hợp, các màu  xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc).

 • - Màu sắc kỵ không nên dùng: Kỵ các màu  Đỏ, hồng, tím vì Mệnh cung bị xung khắc (Hoả khắc Kim), không nên dùng: màu đen,  xanh nước biển, xanh da trời vì Mệnh cung bị giảm năng lượng đi, sinh xuất (KIM sinh THUỶ)

2 Nhận xét

thanks vì đã đăng bài này nó có ý nghĩa lắm