Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tuổi Quý Mùi 2003 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào Hợp Màu Gì

Trong bài viết này TuViBlog.Com sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Quý Mùi sinh năm 2003,  xem tuổi này hợp với những tuổi nào, xung khắc với  tuổi nào, hợp với những màu sắc gì:
Tu Vi Quy Mui 2003
XEM TU VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NHỮNG ĐIỀU TỔNG QUAN NHẤT


1. Tuổi 2003 Quý Mùi mệnh gì ?
Người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi ( tuổi dê).
Ngũ hành năm sinh thuộc mệnh: Mộc ( Dương Liễu Mộc- tức là cây dương liễu ) 

2. Tu Vi Quý Mùi 2003 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?
- Những người tuổi Quý Mùi hợp với các tuổi sau đây: Quý Mùi (cùng tuổi), Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Khi Quý Mùi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
- Tuổi 2003 Quý Mùi không hợp với các tuổi : Nhâm Thìn và Canh Thìn . Nếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .
3. Màu sắc, hướng  hợp và xung đối với tuổi Quý Mùi:
Nữ Quý Mùi 2003 :
Nữ sinh năm 2003 thuộc Cung LY, hành HOẢ, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh, 
- Hợp với các hướng Nam. (Hướng nhà tốt: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc).
- Màu sắc hợp mệnh: Các màu Xanh lá cây để được Tương Sinh. Chọn các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Hợp. Và với các màu Trắng, Ghi, Xám để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim)
Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Đen, Xanh da trời,  Xanh nước biển. Không nên dùng: Các màu Vàng, Nâu.
Nam Quý Mùi 2003 :

Nam sinh năm 2003 thuộc Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh, 
- Hợp với hướng Tây Bắc (Hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Bắc , Tây Nam)
- Màu sắc hợp mệnh: Các màu Nâu, Vàng để được Tương Sinh. Chọn các màu Xanh lá cây để được Tương Hợp . Với các màu Trắng, Ghi, Xám (Kim khắc được Mộc) để  Tương khắc. ( không nên dùng tương khắc nếu không chế ngự được thì mang họa thêm)
- Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Trắng, Ghi, Xám .

11 Nhận xét

tại sao mà tương hợplà : trắng ghi xám , lại ghi không nên dùng trắng ghi xa1`m là sao, không hiểu đoạn này, Thầy làm ơn giải thích lại được không ạ?

hay lắm. mình cũng đang định hỏi

Chào bạn, ở trên ghi nhầm lẫn đó bạn. trắng ghi xám thuộc Kim nên khắc mộc. chỗ đó nhầm với màu xanh lá cây hàng Kim :) cám ơn bạn đã chỉ ra mình sẽ chỉnh sửa lại

Chào bạn, ở trên ghi nhầm lẫn đó bạn. trắng ghi xám thuộc Kim nên khắc mộc. chỗ đó nhầm với màu xanh lá cây hàng Kim :) cám ơn bạn đã chỉ ra mình sẽ chỉnh sửa lại

tử vi này là dành cho suốt đời hay từng năm khác nhau ạ?

Way nữ là mạng mộc hay mạng hỏa?????

Way nữ là mạng mộc hay mạng hỏa?????

Way nữ là mạng mộc hay mạng hỏa?????

Là cây mà màu không nên dùng lại là màu nâu. Chẳng phải gốc cây màu nâu sao? Vừa mới làm một cái vòng tay màu nâu chuẩn bị tặng, đúng là éo le :||