Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

XEM BÓI CHỈ TAY ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA BẠN

Cách xem bói tình duyên qua đường chỉ tay của bạn, xem bói chỉ tay tình duyên của bạn có suôn sẻ hay không. Trong bài này tuviblog.com chia sẻ với các bạn 5 kiểu đường tình duyên trên chỉ tay :

1. Đường Tình Duyên Tốt Đẹp :

Mô Tả : Đường tình duyên là một nét đậm dài và sâu. 
Luận GiảiNếu tình duyên dài (kéo dài tới nửa ngón út) thì cuộc sống hôn nhân của bạn khá tốt đẹp, hạnh phúc thăng hoa, tài vận hanh thông, vị thế được nâng cao, liên tục được thăng chức.

2. Bói Đường tình duyên bình thường :
Duong Tinh Duyen
Mô tả : Đường tình duyên chạy song song :
Luận giảiCuộc sống hôn nhân của bạn khá bình lặng nhưng sau khi kết hôn bạn lại có khá nhiều cơ hội để tích lũy tiền tài. Bạn có thể đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp hoặc chuyên tâm với lĩnh vực tài chính, quản lý tiền bạc, hãy vì hạnh phúc của mình mà cố gắng.

3. Xem bói tình duyên trắc trở :
Boi Chi Tay Duong Tinh Duyen
Mô tả : Trên đường tình duyên có những vòng tròn.
Luận GiảiĐường hôn nhân có bao nhiêu vòng tròn thì tiền duyên của bạn gặp trắc trở bấy nhiêu. Tuy rằng chuyện tình cảm khá lận đận nhưng cuộc sống sau hôn nhân của bạn lại vô cùng viên mãn. Hãy tích cực làm việc thiện, gia đình bạn sẽ càng ngày càng giàu có.

4. Đường tình duyên lận đận :
Xem Boi Tinh Duyen
Mô tả : Trên đường tình duyên có những nhánh nhỏ xen kẽ, đường tình duyên phân nhánh
Luận giảiĐường hôn nhân phân ra thành nhiều nhánh, thành nhiều hình dạng khác nhau cho thấy bạn là người coi trọng kinh tế, coi trọng vật chất, không quan tâm nhiều tới vấn đề tình cảm. Cho nên khi lựa chọn bạn đời để kết hôn bạn sẽ dựa trên điều kiện kinh tế của người đó, cuộc sống sau khi kết hôn của bạn cũng sẽ có nhiều biến đổi, có thể là tiêu cực nhưng nhiều phần là tích cực.

5. Đường tình duyên có quý nhân phù trợ :
xem boi tay duong tinh duyen

Mô tả : Ở phần cuối đường tình duyên có dấu hoa thị
Luận giải : 2 loại hoa văn tiết lộ bạn sẽ kết hôn với người có địa vị cao, điều kiện kinh tế vững vàng. Vậy nên, cuộc sống sau hôn nhân của bạn cũng khá thoải mái, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, kinh tế gia đình ngày càng phát triển.
0 Nhận xét