Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Tình Duyên Số Lận Đận Qua Tướng Phụ Nữ

Bài viết này tuviblog.com xin đề cập đến tướng mạo phụ nữ hay gặp chuyện buồn trong tình cảm, đường tình duyên hôn nhân thường trắc trở lận đận.
Trong tình duyên ai cũng mong muốn có một chuyện tình tốt đẹp, gặp được người yêu thương như mong ước. Nhưng không phải ai cũng được như ý. 
Boi Tinh Duyen

1. Xem tướng phụ nữ có lông mày mỏng và mắt ướt :
Người có lông mày mỏng thường không quyết đoán, không có khả năng xoay xở khi gặp khó khăn và dễ hoảng sợ. Kèm theo đôi mắt ướt, phái nữ tướng này thường nhạy cảm, sống theo cảm xúc và trung thành. Họ nhất quyết theo đuổi tình yêu đến cùng, dù có bị đối phương đối xử tệ bạc.
Họ không đủ quyết đoán để tự chọn hướng đi cho mình trong chuyện tình cảm và rất dễ khóc. Phái nữ có tướng này thường dễ thất vọng chuyện tình cảm, tuy nhiên họ sẵn sàng chấp nhận tổn thương để ở bên người họ yêu.

2. Xem tướng mệnh phụ nữ có trán cao :
Phái nữ trán cao thông minh, thường là con người của sự nghiệp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng họ không cần hạnh phúc. Vẻ ngoài của họ lạnh lùng, nhưng trái tim họ luôn ấm áp và chứa chan những xúc cảm mãnh liệt. Họ không cần một nửa còn lại quá tài giỏi, chỉ cần tính cách hai người hợp nhau là đủ.
Dù vậy, đối phương sẽ thấy mình kém cỏi trước những người này, do đó quan hệ tình yêu dễ gặp trục trặc. Phái nữ tướng này thường mạnh mẽ hơn, nhưng dù gì họ vẫn là phái yếu, và họ cũng dễ chán nản, thất vọng khi bị tổn thương trong tình yêu.

3. Xem bói phụ nữ tướng mệnh đầu to, cổ mảnh mai :
Phái nữ có tướng này thường trông bơ phờ, không thích trò chuyện và rất hướng nội. Họ gặp khó khăn trong việc thể hiện và kiểm soát tình cảm của bản thân. Dù trải qua nhiều đau đớn trong tình yêu, họ vẫn không dễ dàng bỏ cuộc và cứ như vậy đắm chìm từ nỗi thất vọng này sang nỗi thất vọng khác.
0 Nhận xét