Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Tướng Đường Chỉ Tay Người Có Quý Nhân Phù Trợ

Người có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn,an lành. Vậy làm thế nào nhận biết người nào đó có quý nhân phù trợ hay không ? 
Trong bài này chia sẻ cùng các bạn cách xem bói đường chỉ tay để nhận biết người có quý nhân phù trợ.
Xem Boi Chi Tay


Sau đây là một số quý tướng trong chỉ tay người có quý nhân mời các bạn tham khảo tuviblog.com:
Xem Boi Tuong Duong Chi Tay
Những đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

1. Đường chỉ tay Vận mệnh có đường phụ trợ:
Xem chỉ tay mà đường vận mệnh có đường phụ trợ, điều này cho thấy được sự giúp đỡ của mọi người trong nhà, vợ (chồng) hoặc đồng nghiệp.
2. Trên bàn tay Có vòng la môn:
Nếu lòng bàn tay mà có vòng la môn, kiểu người này còn có khả năng hóa nguy thành an, đối với những người xấu họ cũng có thể giao lưu chân thành và giúp đỡ nhiệt tinh. Họ có thể nắm được cơ hội, nắm giữ tài vận tốt, lúc khó khăn tất có quý nhân phù trợ.
3. Trên đường Trí tuệ có ký hiệu hình cá:
Đường Trí tuệ có ký hiệu hình cá , mặc dù là đường chỉ mảnh tương đối nhiều, nhưng có một đoạn trông giống như hình đuôi cá. Điều đó báo hiệu đây là người có tài hoa, được mọi người công nhận, là người nỗ lực và đạt được thành quả. Ngoài ra, nếu như gặp được quý nhân, năng lực của họ còn có thể nhận được những đánh giá khá cao.
4. Đường Vận mệnh xuất phát từ phía trong đường Sinh mệnh và kéo dài lẽn phía trên:
Xem chỉ tay mà bàn tay có Đường Vận mệnh xuất phát từ phía trong đường Sinh mệnh và kéo dài lẽn phía trên thì Đường Vận mệnh này ngoài báo hiệu hạn sẽ nhận được sự phù trợ giúp đỡ của cha mẹ và người thân ra, còn báo hiệu bạn sẽ được sự giúp đỡ lớn mạnh từ người đi trước hoặc cấp trên.
nguồn:xemboituong
0 Nhận xét