Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Buồn Quá ! Cách Vượt Qua Nỗi Buồn Trong Đời

Khi bạn tìm đến những dòng này chắc hẳn trong lòng bạn có nhiều điều vướng bận. Nếu có thể các bạn hãy chia sẻ bằng cách comment dưới bài viết biết đâu sẽ nhẹ lòng đi phần nào. Và dưới đây là những cách giúp bạn vượt qua nỗi buồn chán :
Cach Vuot Noi Buon Qua
1. Chia sẻ hoặc khóc :
Chia sẻ với một ai đó sẽ giúp bạn rất nhiều, tuy nhiên bạn cần phải xác định người được chia sẻ là ai, người đó cần đủ thân thiết với bạn, đủ hiểu bạn, tóm lại là đủ để bạn gửi gắm nỗi niềm. Nếu bạn không nghĩ ra hoặc không chọn được ai để chia sẻ thì KHÓC là chia sẻ với chính bản thân mình,thiệt đó ! Mình cũng không biết giải thích sao nhưng bạn có thể thử nhé!

2. Nghe nhạc,đọc sách hoặc hát hò:
Nghe một bản nhạc hay sẽ giúp bạn thư thái hơn, ngoài ra những cách khác giúp bạn thư giãn như hát thật to (hát tệ quá thì nhớ đóng kín cửa nha! hihi), đi tắm gội, xem phim hoặc đọc một cuốn sách cũng rất hữu ích vào lúc như vậy.
BUON

3. Du lịch, đi chơi xa :
Nếu điều kiện cho phép bạn hãy thử đi du lịch, đây là cách cực hữu hiệu. Về thăm quê hay thăm một người họ hàng,một người bạn ở xa cũng được. 

4. Làm đẹp :
Làm đẹp trong lúc buồn thì có liên quan gì nhỉ ? Nhưng hãy thử ngay nhé, cắt tóc nè,mua một bộ quần áo mới. bạn nữ thì thử đắp mặt lạ, dưỡng trắng hay sơn lại bộ móng coi sao
Buon lam

5. Làm cho mình bận rộn :
Đó là cách hay để bạn không thấy buồn chán nữa, bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội. Thêm lịch chạy bộ, đi dạo hoặc thậm chí đăng ký một lớp học nấu ăn, học nhảy dance...

6. Làm việc tốt, giúp đỡ người khác :
Ra ngoài phố, không ít lần bạn bắt gặp những mảnh đời khó khăn rất cần sự hỗ trợ từ người khác. Lời khuyên đối với bạn khi gặp họ là nên dang rộng vòng tay giúp đỡ , đặc biệt là khi buồn, vì khi đó bạn sẽ hiểu nỗi buồn của bạn chưa là gì so với cuộc đời của họ. Rồi bạn chợt nhận ra bản thân thật may mắn biết bao nhiêu. Đến lúc đó, bạn chẳng thể buồn được nữa mà thay vào đó bạn sẽ thấy phấn chấn hơn để sống tiếp cuộc đời của mình.
Buon Khoc

Còn nhiều cách để hết buồn và bạn sẽ không phải thốt lên "Buồn Quá !" , Nhưng tạm thời mình sẽ dừng ở đây để gửi đến bạn những dòng này hay hơn, và khi bạn đọc hết những dòng dưới đây mà vẫn buồn thì lúc đó sẽ thêm cho bạn cách khác cũng chưa muộn đúng không nào ?
1.Không quan trọng quá khứ bạn khắc nghiệt thế nào, bạn luôn luôn có thể bắt đầu lại.


2.Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và… những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.


3.Cuộc hành trình ngàn dặm …phải bắt đầu từ những bước đầu tiên.


4.Cuộc sống không có nghĩa là dễ dàng. Nó luôn luôn biến động. Đôi lúc hạnh phúc, có lúc lại khổ đau… Nhưng với tất cả những bước ” THĂNG TRẦM” trong cuộc sống, bạn lại học được những bài học làm cho bạn MẠNH MẼ LÊN.
.Khi cuộc sống đặt bạn vào tình thế khó khăn, đừng bao giờ nói ” Tại sao lại là tôi..?” mà hãy nói ” Tôi sẽ cố gắng …!”.


6.Rất nhiều người sợ nói ra những gì họ muốn, đó là lý do tại sao họ không có được những gì mình muốn.


7.Bạn không thể chặn những con sóng… nhưng bạn có thể học cách làm thế nào để lướt sóng.


8.Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là: nhận ra rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần đến những thứ mà bạn cứ ảo tưởng là mình buộc phải có.


9.Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.


10.Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: ”Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”.
Buon Lam Gi

Nếu bạn chưa hết buồn ? Hãy kể lại câu chuyện của mình với chúng tôi. Bạn có thể để lại phản hồi bên dưới hoặc phần liên hệ trên blog.
1 Nhận xét