Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Các Cách Hóa Giải Hướng Nhà Tuyệt Mệnh Hay

Nếu bạn đang có ý định xây nhà nhưng không may hướng nhà không tốt thì phải khắc phục ra sao ? Sống trong một ngôi nhà tốt về phong thủy là điều ai cũng mong muốn, nhưng nhiều khi bạn không thể thay đổi được hướng nhà. Vậy phải làm thế nào với hướng nhà tuyệt mệnh này ?
Hoa Giai Huong Nha Tuyet Menh
Mở thêm cửa phụ là một trong số cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh
Trong bài này TuViBlog.Com hướng dẫn bạn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh theo phong thủy, đây là những cách dễ dàng và tốt nhất :

1. Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh bằng cách mở thêm cửa phụ :
Hướng nhà tuyệt mệnh thuộc vận rất xấu; có thể là phá sản, bệnh tật chết người. Nếu Tuyệt mệnh mà xây khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ): chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.
Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh là mở thêm cửa phụ ở hướng có diên niên tốt. Và thường xuyên sử dụng cửa đó thay cho cửa chính. 

2. Khắc phục hướng tuyệt mệnh bằng gương bát quái :
Trường hợp hướng cửa chính vào tuyệt mệnh nhưng không thể mở thêm cửa phụ khi ở cách 1 thì có thể sử dụng gương bát quái treo ở ngoài cửa chính để hạn chế những khí vận không tốt do hướng xấu gây ra. Một lưu ý là khi treo gương bát quái để khắc phục hướng nhà xấu thì nhớ đưa cung tốt với thân chủ lên phía trên và nhờ thầy giỏi khai ấn gương.
Cach Hoa Giai Huong Nha Tuyet Menh
3. Cách hóa giải hướng tuyệt mệnh bằng cách bố trí cảnh quan bên trong :
Ngôi nhà không chỉ có phần hướng nhà xấu tốt bên ngoài, mà bên trong cũng ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy chung. Khi hướng nhà phạm hướng tuyệt mệnh như đã nói ở trên thì cách bố trí bên trong có thể làm như sau để khắc phục :
- Ban thờ để hướng có diên niên tốt.
- Giường ngủ quay về hướng có thiên y .
- Bếp quay về hướng thiên y.
- Cầu thang bố trí hướng tốt. 
Những điều trên có thể bạn không thực hiện được hết vì còn phụ thuộc ngôi nhà của bạn. 

4. Hóa giải hướng nhà xấu bằng quan điểm áp chế :
Theo như ở cách hóa giải thứ 3 bao gồm quay hướng các hạng mục trong nhà, nhưng như đã nói thì còn phụ thuộc ngôi nhà bạn và khó lòng làm hết được những thứ đó. Tuy vậy quan điểm của phong thủy có nói : "Đa cát thắng tiểu hung" tức là nhiều cái tốt sẽ áp chế được những nhược điểm xấu. Những phần trên chỉ cần nhiều thứ có hướng tốt là được, còn rất nhiều thứ có thể bày trí sao cho phần "CÁT" thắng thế như bàn làm việc,vị trí ngồi tiếp khách,.... ngoài ra còn có thể sử dụng phương pháp làm suy yếu khí của hướng xấu như đặt những vật phẩm có tính chất bảo vệ như chuông gió,trồng cây chắn,bày trí vật phẩm phong thủy.... Như vậy khi gặp hướng nhà tuyệt mệnh đừng quá lo lắng, Chúc các bạn gặp nhiều may mắn .
0 Nhận xét