Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Có Thật Sự Chỉ Tay Chữ M Là Giàu Sang Quyền Lực ?

Mới đây dân mạng xôn xao vì bàn tay có chỉ tay hình chữ M và truyền nhau rằng người nào có hình này trên bàn tay sẽ cực kỳ giàu có quyền lực và rất đặc biệt. Thậm chí còn đưa hình tay có chữ M của tổng thống và tay phu nhân tổng thống Mỹ Obama để xem như minh chứng cho điều đó. 
Nguoi co chi tay chu M
Nguyên văn những dòng chia sẻ về chỉ tay chữ M như sau :
Chi Tay Chu M
Những chia sẻ về  người có chỉ tay chữ M
Ngoài ra cộng đồng mạng còn lập những nhóm người có chỉ tay chữ M hàm ý quy tụ những người có tố chất hoặc có khả năng lãnh đạo,tài giỏi, kiếm tiền .... rồi đua nhau gửi lên nhóm hình bàn tay có chữ M ??? Vậy rút cuộc người có chỉ tay chữ M thực sự có tài giỏi đến vậy ?

Đi tìm câu trả lời cho vấn đề này. Theo TuViBlog.Com người có chỉ tay chữ M chỉ có thể nói là người có tư chất mà thôi, còn việc phát huy tư chất đó còn phụ thuộc vào tri thức và sự cố gắng của mỗi người. Dù bạn tư chất giỏi nhưng lười nhác,không chịu học hỏi thì làm được gì ? Có tài lãnh đạo nhưng bạn không cố gắng, không phấn đấu thì cái "tài" đó cũng chẳng để làm gì, bởi vị trí bạn không có thì bạn lãnh đạo ai ?

Nhiều người cũng bị nhầm tưởng chỉ tay của mình là có chữ M, lại có người thắc mắc sao bàn tay có chữ M mà không giàu,không thấy tiền tài danh vọng đâu ??? Một bàn tay có chỉ tay chữ M chuẩn nhất phải là được tạo từ 4 đường gồm: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Và chỉ có thể khẳng định  người có đường chỉ tay kiểu này thường có trực giác nhạy bén và là một đối tác tuyệt vời trong các mối quan hệ . Còn việc phát huy những lợi thế này ra sao phụ thuộc hoàn cảnh,  nhận thức, học vấn, môi trường xã hội.


Thuật xem chỉ tay cũng cần xem xét nhiều yếu tố cấu thành, ngoài đường chỉ tay chữ M còn phải xem xét nhiều khía cạnh khác để tiên đoán số mệnh một người có giàu có quyền lực hay không ? Như TuViBlog.Com đã từng chia sẻ trong một bài viết rằng "Không thể nhìn thấy đường sinh đạo ngắn thì bảo người đó chết yểu..." Bạn có thể xem chi tiết tại bài "Những Sai Lầm Tai Họa Trong Bói Chỉ Tay".

Quay trở lại xét những chia sẻ của cộng đồng mạng họ trích dẫn rằng "Theo trang Healthyworldhouse.com ...." khi chúng tôi vào trang web này thì chỉ thấy đây là một trang về sức khỏe, tầm phổ biến của trang web không cao,và đúng hơn đây là một blog. Cũng không có những thông tin rõ ràng về địa chỉ hay tác giả.

Như vậy dù bạn là người có chỉ tay chữ M hay không có, thì điều quyết định tới số mệnh cuộc đời bạn vẫn chính từ bản thân bạn. Và TuViBlog.Com cũng xin bật mí rằng chỉ tay của con người không phải là cố định đâu nhé,chúng cũng thay đổi đấy, không tin bạn hãy chụp lại hai bàn tay bạn và một vài năm sau so sánh rồi chiêm nghiệm xem nhé ! 
Chúc các bạn tự tin, cố gắng và quyết tâm để tự xây dựng vận mệnh cho riêng mình !

2 Nhận xét

Tóm lại cuộc đời bạn vẫn chỉ do bạn quyết định,bói toán làm éo gì cho hại não...hehe

Người ta đã có tư chất đó thì đa số sẽ vươn lên trong mọi hoàn cảnh, phán vớ vẩn!