Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tướng Mũi Luận Đoán Số Mệnh Sang Hèn Của Một Người

Trong thuật xem tướng số, luận đoán tướng mũi được xem là bộ phận quan trọng trong việc nhận định tiền tài, danh lộc của một đời người. Mũi được xem là tài khố-kho của của một người vì vậy tướng mũi được xem như ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính kinh tế của người đó;
TuViBlog.Com xin gửi đến bạn bài viết chi tiết về xem tướng mũi luận đoán số mệnh một người :

1. Xem tướng mũi bàn về Sơn căn
Sơn căn là gì? Sơn căn là nơi khởi điểm của mũi, nằm ở giữa hai mắt và trên đường thẳng của sống mũi. Nếu bạn dùng ngón tay, đặt ở chính giữa trán, di chuyển theo đường thẳng đứng đi xuống. Ngay khi vào khu vực giữa 2 đôi mắt, bạn thấy ngón tay bị thụt xuống do đi vào chỗ lõm, di chuyển tiếp lại thấy ngón tay được đưa lên đi vào sống mũi. Chỗ lõm xuống vừa vặn với ngón tay đấy là vị trí của Sơn căn.
son can

Những người có Sơn căn lõm sâu xuống thường không có chí tiến thủ, lười nhác có thái độ tiêu cực trong mọi việc. Sức khoẻ của họ cũng không được tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật. Họ cũng thường không có chủ kiến, chịu nhiều ảnh hưởng từ bạn bè, người xung quanh, nên thường xuyên bị “dắt mũi”, bị lừa gạt hoặc thậm chí lầm đường lạc lối, nên cần hết sức cố gắng, nỗ lực vươn lên. Cố gắng nhiều sẽ gặt hái được nhiều nhưng cũng phải trong thời gian tương đối dài mới có được thành tựu.
Ngược lại, những người có Sơn căn đầy đặn, nhô cao, không có nốt ruồi xấu, sẹo, sẽ luôn có chủ kiến, có khả năng phán đoán tương đối tốt, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ phát triển tốt. Có cơ sở vững chắc, ổn định, không gặp khó khăn về sức khoẻ nên chắc chắn sự nghiệp của họ cũng sẽ rất hanh thông, thuận lợi.

2. Xem tướng mũi bàn về sống mũi

Sống mũi thẳng, không gồ ghề và có chiều dài phù hợp với gương mặt được coi là đẹp.
Những người có sống mũi thẳng thường rất lương thiện, trong sáng, hành vi đàng hoàng, quang minh chính đại, mọi người đều muốn được làm quen và kết bạn với họ nên họ sẽ có được những mối quan hệ tốt đẹp, thường có được bạn đời tốt đẹp, sự nghiệp và tài vận đều rất hanh thông, thuận lợi.
Xem tuong mui

Ngược lại, những người có sống mũi lệch, vẹo hoặc gồ ghề thường có tâm địa, suy nghĩ thường không tốt đẹp, lúc nào cũng chỉ muốn tranh giành phần hơn với người khác.
Độ dài của sống mũi cũng là một trong những căn cứ tham khảo quan trọng trong khi nhìn nhận về một con người.
Những người có sống mũi tương đối dài thường thiếu quyết đoán, làm việc hay chần chừ, do dự nên để lỡ nhiều cơ hội tốt. Lời khuyên dành cho họ là phải cố gắng sửa chữa khuyết điểm, cần tích cực, quyết đoán hơn nữa.
Ngược lại, những người có sống mũi ngắn lại thường hành xử thô lỗ, vụng về và hay nổi nóng, làm bất cứ việc gì cũng muốn hành động nhanh chóng, dùng nhiều tiểu xảo, dám mạo hiểm, khá kiên quyết theo ý kiến bản thân.

3. Xem tướng mũi bàn về chuẩn đầu

Chuẩn đầu là gì? Chuẩn đầu chính là vị trí nhô cao lên rõ rệt nhất trên phần chóp mũi. Đây cũng là một trong những căn cứ tham khảo quan trọng nhất của mũi. Khả năng kinh tế của một người mạnh hay yếu thường được thể hiện qua chuẩn đầu.
TUONG MUI

Chuẩn đầu nằm ở phẩn giữa chóp mũi. Những người có chuẩn đầu đầy đặn thường rất coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè. Ngoài ra, hình dạng của chuẩn đầu cũng đại diện cho tiềm năng kinh tế mạnh hay yếu. Những người có chuẩn đầu to sẽ có tiềm lực kinh tế tốt, biết cách đầu tư tiền bạc để sinh lời nên sẽ thu được nhiều thành tựu lớn, vận thế càng ngày càng tốt đẹp.
Chuẩn đầu to, không có sẹo hay nốt ruồi xấu cho thấy người này rất có tiềm lực về kinh tế. Bằng các kế hoạch đầu tư tài chính khôn ngoan, người này sẽ nhanh chóng tích lũy được nhiều của cải, vận thế càng ngày càng tốt đẹp hơn.
Ngược lại, những người có chuẩn đầu lõm, bên trên có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thường không có tiềm lực kinh tế mạnh, thường bị chi phối bởi cảm xúc. Họ dễ thay đổi, hay bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh, hay lãng phí tiền bạc một cách tự tiện, lại không biết cách đầu tư khôn ngoan nên sẽ phải “mang công mắc nợ” thậm chí dẫn đến phá sản.
Những người có chuẩn đầu đầy đặn thường rất coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè và luôn trân trọng người khác, đặc biệt là bạn đời của mình. Họ cũng chăm chỉ làm việc và chỉ kiếm tiền bằng những công việc đàng hoàng, trong sạch xem tu vi
Những người có chuẩn đầu nhọn, rủ xuống bên dưới hoặc khoằm lại như mỏ diều hâu thường có nhiều mưu sâu kế hiểm, luôn thích đấu đá hơn thua với người khác. Với dạng người này, tốt nhất nên tránh càng xa càng tốt, không nên giao du quá thân thiết với họ.

4. Xem tướng mũi bàn về cánh mũi

Cánh mũi còn gọi là “thương khố”, tượng trưng cho nơi cất giữ tiền tài của mỗi người.
Những người có cánh mũi dày và đầy đặn thường sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Đối với họ, “tiền đi rồi sẽ quay trở lại” nên họ thường rất rộng rãi với bạn bè. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng “vung tay quá trán” mà cũng biết tiết kiệm những khi cần thiết.
Những người trên cánh mũi có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thường rất sùng bái đồng tiền và luôn thích theo đuổi những giá trị vật chất. Tuy nhiên, họ cũng thường bị bạn bè làm cho liên luỵ bởi những phiền toái không đáng có. Nếu hai cánh hếch lên, có thể nhìn thấy cả lỗ mũi thì những người này sẽ có tính tình vui vẻ.
Xem Tuong Mui

- Tướng mũi đẹp là mũi rộng, sống mũi dài, cánh mũi dày và đầy đặn, cho thấy tài vận phát mạnh mẽ. Ngược lại, tướng mũi xấu bao gồm mũi nhọn, nhô, sống mũi gầy, cánh mũi nhỏ, đều chủ về vận mệnh không tốt đẹp.
- Mũi sư tử là dạng mũi có bề ngang rộng và hơi bẻ ra, đầy đặn. Những người có dạng mũi này sẽ rất thông minh, sáng dạ, cuộc sống giàu sang phú quý.
- Sống mũi tuy ngắn nhưng phần đầu mũi và cánh mũi lại bẻ ra rất to và đầy đặn, dạng mũi này khi về già sẽ có nhiều tiền tài, của cải, được hưởng cuộc sống vui vẻ, sung túc theo Tử Vi .
- Tướng mũi dài và rộng là người ý chí kiên cường. Những người có mũi kiểu này thường có ý chí rất mạnh mẽ, kiên cường. Họ cũng có nhiều khả năng phi phàm trong các lĩnh vực, được mọi người khâm phục, mến mộ.
Theo Tuvi somenh
0 Nhận xét