Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Tướng Mặt Biết Mẹ Chồng Khó Tính Cần Tránh Xa

Người xưa có câu "Nhìn mặt mà bắt hình dong" , chỉ cần bạn nắm chắc thuật xem tướng mặt  dưới đây, thì dù người bạn mới gặp hay tiếp xúc lần đầu , bạn cũng sẽ "luận đoán" được tính tình của người đó để xác định các mối quan hệ sao cho có lợi nhất cho bạn.

Cách xem tướng mẹ chồng khó tính; những nét tướng mạo trên khuân mặt như trán nhô, mũi khoằm ... thể hiện tích cách gia trưởng độc đoán và khó gần. TuViBlog.Com cùng điểm qua một vài tướng mạo trên khuân mặt của những "bà mẹ chồng" khó tính nhé :

1. Tướng mặt gày, sống mũi nhô cao :
Xem Tuong Mat

 
Đặc điểm của tướng mặt này là nhìn trông gày guộc, sống mũi cao tạo cảm giác như mặt khá nhọn. Chủ nhân của nét tướng cách này thường có vẻ ngoài lạnh lùng, vô tình, cuộc sống có vẻ khá tẻ nhạt. 
 
Nếu có thêm đặc điểm là sống mũi nhô cao và gồ lên, chứng tỏ người này rất ích kỉ, chỉ biết tới lợi ích cá nhân. 
 
Thường ngày, người này đều tỏ vẻ thanh cao, coi khinh người khác, làm gì cũng xuất phát từ lợi ích cá nhân. Làm dâu trong gia đình này là điều không may mắn. Dù nàng dâu có cố gắng làm việc, lấy lòng mẹ chồng tới đâu cũng khó mà được ghi nhận.


2. Xem Tướng Mạo có vầng trán nhô quá cao :
 
Nhìn thấy mẹ chồng tương lai có nét tướng cách này, bạn chẳng thể vui vẻ, cười nói nổi. Bởi vì, trong nhân tướng học, những ai có vầng trán nhô lên cao tính tình cứng nhắc, lại chấp vặt, hay bới lông tìm vết và thù dai nhớ lâu. 
Xem tuong mat tran nho
 
Làm dâu trong gia đình có mẹ chồng như vậy, bản thân bạn phải “tập xác định” ngay từ đầu. Làm việc gì cũng phải thận trọng, nghĩ kĩ càng trước khi nói. Trong mọi tình huống, dù không phạm sai lầm, nhưng nếu mẹ chồng đã không muốn, tốt nhất bạn vẫn nên khiêm nhường, chịu trách nhiệm về tất cả.
 
Ngoài ra, cách nói chuyện của bà mẹ chồng này cũng rất khó nghe, cảm giác như lúc nào cũng “đâm bị thóc, chọc bị gạo”. Nếu có thêm đặc điểm là trán vuông vức thì độ khó tính lại tăng lên gấp bội. Người này không những có trí tuệ thông minh mà còn thích áp đặt người khác. Nếu nàng dâu không cư xử khéo léo, e rằng gia đình sớm đổ vỡ.


3. Xem tướng có mặt rộng nhưng mũi khoằm
 
Sở hữu khuôn mặt rộng, nhưng mũi lại khoằm cho thấy đây sẽ là bà mẹ chồng khó tính, thậm chí tính tình bá đạo, động tý nổi giận, ăn nói bỗ bã, khó nghe. 
Tuong Mui Khoam

Thêm nữa, người này rất hay quản chuyện bao đồng, việc lớn nhỏ trong nhà đều chịu sự chi phối của họ. Làm dâu nhà này, địa vị của bạn dường như không tồn tại. 
 
Tuy nhiên, nhược điểm của người này là rất ưu nịnh. Chỉ cần bạn xử lý khéo léo, thi thoảng nịnh nọt vài câu hoặc mua quà tặng thì mọi khúc mắc đều sớm được giải quyết.4. Xem tướng mặt: Lông mày nhô lên, ánh mắt hằm hằm sát khí
 
Những ai có kiểu lông mày nhô lên nhìn trông khá dữ dằn. Lại có thêm ánh mắt “sát thần”, lúc nào cũng hằm hằm sát khí thì đích thị là tướng mẹ chồng khó tính.
Tuong mat long may dung nguoc
 
Người này sống ích kỷ, chỉ biết tư lợi cá nhân, lại mắc tật hay soi mói nên lúc nào trong nhà cũng rối như mớ bòng bong. Nếu có mẹ chồng như vậy, tốt nhất bạn nên ở riêng, hạn chế gặp mặt để tránh “đụng độ”.
0 Nhận xét