Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Đàn Bà Có 5 Nét Tướng Này Chồng Khó Mà Tạo Lên Nghiệp Lớn

Xem bói tướng số phụ nữ, xem tướng đàn bà mệnh khắc phu . Trong nhân tướng học, nét tướng đàn bà hại phu có những biểu hiện rõ rệt như sau :

1. Phụ nữ trán thấp
Bói tướng đàn bà phụ nữ - Hình chỉ mang tính minh họa

Họ thường có sở thích lấn lướt người khác hoặc ỷ lại thái quá. Tuy bản thân thường trốn việc nhưng khi chồng làm việc gì họ thường đứng cạnh can thiệp khiến chồng khó mà chuyên tâm được.

Chính vì thế những người phụ nữ này thường hay làm chồng phân tâm, khó mà tập trung tâm sức cho sự nghiệp.

2. Phụ nữ tóc vàng, sợi thô, có mùi hôi
Xem bói tướng phụ nữ - Hình chỉ mang tính minh họa

Tướng mạo phụ nữ này vốn là người sở hữu cá tính thô bạo, quyết liệt, làm việc gì cũng phải theo ý của mình. Chồng con trong nhà nhất nhất cần phải nghe theo.

Nếu có điều gì không đúng theo ý mình người chồng cần phải thay đổi. Đàn ông mà bị vợ can thiệp và điều khiển đương nhiên sự nghiệp không dễ thành công.

3. Phụ nữ có vết sẹo ở sống mũi
Tướng mũi đàn bà - Hình chỉ mang tính minh họa
Đây có thể là vết sẹo bị thương từ nhỏ hoặc là nếp nhăn, nếp hằn bẩm sinh từ trên sống mũi.

Trong khuôn mặt của phụ nữ, mũi đại diện cho phu tinh, cũng đại diện cho sự tốt xấu, thành bại của người chồng. Nếu trên sống mũi có vết hằn hoặc có sẹo sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng.

4. Tướng đàn bà lông mày thưa, sợi thô
Tướng lông mày thưa - Hình chỉ mang tính minh họa

Chứng tỏ đây là người bạc bẽo, không trọng tình. Nếu thêm tiếng khàn đục thì chứng tỏ người phụ nữ này không lúc nào để gia cảnh được bình yên.
Điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến tương lai cũng như sự nghiệp của chồng mình hoặc thậm chí sự nghiệp của chồng có thể dễ bại trong tay chính người vợ của mình.

5. Tướng miệng rộng lại nói nhiều
Tuong Phu Nu
Tướng Phụ Nữ - Hình mang tính minh họa
Đàn bà miệng rộng thì thích nói nhưng nói liên hồi không ngớt thì lại là xấu bởi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu họ cũng có thể nói xấu người khác.
Mẫu người phụ nữ này đặc biệt rất thích can thiệp và quản lý mọi việc của chồng, thậm chí họ còn cho mình cả cái quyền quản lý, điều khiển hoặc mắng chửi nhân viên của chồng. Ở với những người vợ này các ông chồng khó mà phát triển được sự nghiệp.

0 Nhận xét