Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Mẹo Phong Thủy Hay Giúp Gia Đình Gặp Nhiều May Mắn Hạnh Phúc

Nhà là tổ ấm của mỗi gia đình, Phong thủy cho ngôi nhà sẽ giúp cả gia đình bạn may mắn và hạnh phục, giúp bạn có được tình yêu đích thực, và mái ấm gia đình.

Những giải pháp phong thủy phòng ngủ dưới đây được khuyến khích đối với ai muốn tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời hay muốn giữ gìnhôn nhân luôn hạnh phúc như ban đầu.
Phong Thuy

1. Không nên có kính trong phòng ngủ

Phòng ngủ của vợ chồng gia chủ không nên có kính, nhất là kính đối diện ngay với giường ngủ. Khoa Phong Thủy cho rằng, có kính trong phòng ngủ như có mặt người thứ ba, khiến cho vợ chồng từ chỗ hay bất hòa đến chia tay là chuyện có thể xảy ra.
Phong Thuy

2. Nhà không nên xây về hướng Ngũ Quỷ

Nhà không nên xây về hướng Ngũ Quỷ, đây là hướng mà vợ chồng thường hay bất hòa, cãi vã nhau hằng ngày. Đó chính là một trong những mầm mống làm cho hạnh phúc dần tan vỡ.
Để xác định hướng ngũ quỷ thì tùy thuộc vào tuổi của bạn thuộc cung gì, Mỗi cung sẽ hợp với hướng tạo ra các sinh khí tốt hay xấu, các bạn có thể thao khảo bảng tra dưới đây để biết hướng nào sẽ phạm ngũ quỷ đối với tuổi của các bạn :
Phong thủy nhà ở
3. Phòng ngủ của hai vợ chồng
Nếu nhà có dạng hình chữ U, thì không nên đặt phòng ngủ của hai vợ chồng ở phần hai cạnh chữ U: Phòng ngủ đặt tại vị trí này sẽ làm cho vợ chồng thường hay có những suy nghĩ và hành động xung khắc nhau, từ đó vợ chồng hay bất hòa và tình nghĩa dầ dần phai nhạt.
Nếu nhà có dạng hình chữ L và có một cạnh chữ L nằm nhô ra gần đường, thì không nên đặt phòng ngủ của hai vợ chồng ở trong khu vực này. Phòng ngủ đặt tại vị trí này sẽ khiến cho người chồng dễ có những hoàn cảnh đưa đẩy, chẳng hạn vì công việc, vì sự giao tế… rồi nảy sinh ra tình cảm riêng tư.
Không nên đặt giường ngủ của hai vợ chồng ngay dưới một cây xà, mà cây xà này ‘chia đôi’ giường ngủ của hai vợ chồng ngay ở giữa theo chiều dọc. Đó là biểu hiệu một sự chia cắt có thể xảy đến trong tương lai nếu không biết những cách để hóa giải.
Kieng ky trong phong ngủ


4. Treo chữ hỷ trong phòng ngủ

Các cặp vợ chồng nên treo chữ Hỷ trong phòng ngủ, bởi vì nó là một biếu tượng rất tốt đẹp về hạnh phúc trong hôn nhân.
Sự xuất hiện của chữ Hỷ trong phòng ngủ mang đến nguồn sức mạnh tích cực tiếp thêm sinh lực cho cuộc hôn nhân đã cũ, đang dần nguội lạnh, thiếu sự hứng thú và giao tiếp… Treo tranh ảnh thể hiện sự hạnh phúc cũng giúp tạo ra năng lượng của sự hạnh phúc.
Phong thuy nha


5. Dùng biểu tượng thuộc hành Hỏa để chế ngự sự giận dữ

Để chế ngự những thù nghịch, xung đột, hiểu lầm, giận dữ do sao số 3 gây ra, bạn hãy sử dụng năng lượng Hỏa bằng cách sơn đỏ bức tường ở khu vực bị ảnh hưởng, lắp đặt đèn sáng, thảm trải sàn màu đỏ hoặc treo tranh màu đỏ.

phong thuy nha o

Theo phunutoday
0 Nhận xét