Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Những Thói Quen Cố Hữu Của 12 Con Giáp

Mỗi con giáp có những thói quen hoặc sở thích làm những việc như dưới đây, bạn hãy xem con giáp của mình có đúng không nhé :

1. Tuổi Tý Đếm tiền
Bạn Tý rất thích được ngồi đếm tiền, dù cho ngày hôm đó số tiền chi hoặc tiêu không nhiều lắm, tài khoản cũng ít có biến động nhưng đến tối là bạn Tý lại đóng kín cửa đếm tiền. (ps: Nhưng có lẽ không riêng tuổi Tý thích điều này đâu, con giáp như mình cũng thích nữa là...)


2. Tuổi Sửu :Tắm rửa
Bạn Sửu là người ưa thích sự sạch sẽ. Chỉ cần trên người có bất cứ một vết bẩn nào cho dù chỉ là bé xíu xiu thôi thì họ cũng sẽ cảm thấy không hề thoải mái chút nào, ngay lập tức họ muốn đi tắm rửa và thay quần áo ngay và luôn.

3. Tuổi Dần :Chiến hữu
Nếu những người bạn đem khoe với người bạn Dần một món đồ nào đó thì lập tức bạn Dần cũng sẽ nghĩ cách để mình cũng phải có món đó, bất kể là phải trả với cái giá bao nhiêu cũng chấp nhận hết.

4. Tuổi Mão : Nổi nóng
Bạn Mão là người rất nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên khi tức giận là”bốc hỏa” ngay, nhất định không giữ kín trong lòng để”ủ mưu kế” trả thù đâu vì họ sẽ không thể kiên nhẫn mà chờ đợi cơn nóng giận qua được.
tuổi mão


5. Tuổi Thìn : Gia trưởng
Bạn Thìn lại rất gia trưởng, luôn luôn coi mình là nhất, tất cả mọi người đều phải nghe theo lời bạn ấy. 

6. Tuổi Tỵ Khoe thân
Hầu hết diện mạo của các bạn tuổi Tỵ đều ưa nhìn, bắt mắt, và các bạn Tỵ cũng hiểu rất rõ “thế mạnh”này của mình, vì vậy mà họ luôn muốn “phơi bày” ra cho mọi người biết và thường xuyên tự ngắm mình trước gương.

7. Tuổi Ngọ : Tự làm
Bạn Ngọ rất thích những món đồ do chính mình tạo ra, mặc dù có thể mua ở bất cứ đâu với cái giá không hề đắt nhưng bạn Ngọ sẽ nói không và bạn ấy sẽ tự tay chế tạo ra món đồ đó để dùng. Tinh thần tiết kiệm quá đúng không nào?

8. Tuổi Mùi : Mơ mộng
Tâm trạng của bạn Mùi lúc nào cũng như treo ngược cành cây, lúc nào cũng mơ mơ màng màng. Việc tưởng tượng về những thứ phi hiện thực lại rất có tác dụng trong việc khiến Mùi vui tươi.

9. Tuổi Thân : Xúi giục
Bạn Thân rất ranh ma, khôn lỏi, khi cảm thấy mình không chắc chắn một việc gì đó, bạn ấy sẽ xúi giục một ai đó làm thay mình hoặc đứng ra”che chắn” cho mình. Bạn Thân biết việc này không tốt, nhưng mỗi khi gặp hoàn cảnh, bạn ấy lại không tiết chế được thói quen xấu này.

10. Tuổi Dậu : Càng cấm càng làm
Bạn Dậu là người không thích phải thực hiện bất kỳ một quy tắc nào, càng cấm bạn ấy thì bạn ấy sẽ càng làm ngược lại, mặc dù điều này sẽ làm cho người khác khó chịu, nhưng với bạn ấy thì khá hứng thú và kích thích.

11. Tuổi Tuất: Tranh cướp
Khi thấy người khác có vật gì đó hay ho thì bạn Tuất sẽ tìm mọi cách để cướp đoạt, không phải vì bạn ấy thích món đồ của người khác. Thói quen này cực xấu, nên bỏ ngay Tuất nhé.

12. Tuổi Hợi : Nói giảm nói tránh
Bạn Hợi là người rất có kế hoạch nhưng cũng khá bảo thủ. Khi thực hiện một việc nào đó bạn ấy sẽ chỉ dám nói tới những điều xui rủi hoặc nói giảm khả năng của mình xuống để đề phòng việc”nói trước bước không qua”.

0 Nhận xét