Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Top 3 Con giáp đáng để các nàng trao gửi tình cảm ?

Khi yêu bất cứ chàng trai nào cũng chiều chuộng người yêu, hiển nhiên là vậy rồi ^_^ Tuy nhiên có những con giáp chiều chuộng các nàng hơn cả, coi nàng là tất cả thế giới. TuViBlog cùng bạn đi tìm hiểu những con giáp nam nào đứng top yêu chiều phụ nữ nhất nhé :

1. Top 1 : Chàng trai tuổi Mùi :
Tuoi Mui

Trong tình yêu, chàng trai tuổi Mùi có thái độ vô cùng chân thành và mang lại cảm giác an toàn cho đối phương. Hơn thế, con giáp này còn sở hữu diện mạo “men-lỳ”, tràn đầy sức sống. Tiếp xúc với họ, phe tóc dài dài chắc chắn sẽ dễ “rung rinh”.
Dù vẻ ngoài phong độ ngời ngời đến vậy, họ không “ỷ thế làm càn”, khoe khoang chiến tích mà ngược lại, khá chung thủy với tình yêu của mình. Nếu đang có “gấu” tuổi Mùi, bạn hãy yên tâm tận hưởng niềm hạnh phúc với chàng và cùng nhau bước vào cuộc sống tương lai hạnh phúc.


2. Top 2 :Chàng trai tuổi Sửu
Tuoi Suu

Dù là “gấu” hay “ông xã” tuổi Sửu đều có đặc điểm chung là thành thực và nồng nhiệt trong tình yêu. Họ không ngại ngần bày tỏ tình cảm cũng như sự mến mộ của mình với đối phương. Với chàng trai tuổi Sửu, không có gì là không thể trong tình yêu. Hội đầu keo bình thường mạnh mẽ là vậy, nhưng trong chuyện tình cảm thì cũng có trái tim yếu mềm không kém phe áo dài đâu nhé.
Đặc biệt, khi đã có gia đình bé nhỏ của mình, chàng trai tuổi Sửu sẽ dốc toàn bộ sức lực để bảo vệ và chăm lo chu đáo cho mọi thành viên. Bạn sẽ không khó khăn khi bắt gặp hình ảnh con giáp này vội vàng trở về nhà quây quần với vợ con sau mỗi giờ tan ca. Hơn thế, họ không ngần ngại làm việc nhà giúp vợ, cùng vợ sẻ chia mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng trai này xứng đáng để phái đẹp mơ ước, thậm chí là cạnh tranh để có được.

3. Top 3: Chàng trai tuổi Tý
Tuoi Ty

Sở hữu biệt tài ăn nói linh hoạt, cách cư xử khéo léo nên khi đi tới đâu, anh chàng tuổi Tý đều trở thành trung tâm của sự chú ý và được nhiều người dành tình cảm ưu ái.
Đa phần người tuổi Tý phóng khoáng, bao dung, thậm chí có thể nói là “phổi bò”, dễ nhớ dễ quên, không bao giờ thù dai. Trong tình cảm, họ hết mực yêu thương và chăm lo cho nửa kia mà không hề mảy may toan tính. Cuộc sống gia đình sau này vì thế mà trong ấm ngoài êm, vô cùng hạnh phúc.
Mr.Bull (theo Dyxz)


2 Nhận xét