Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tổng Hợp Những Nét Tướng Mạo Của Người Mệnh Giàu Sang Phú Quý

Tuyển tập những nét tướng mạo của người giàu sang thành đạt. Chỉ cần nhìn nét tướng mạo này là bạn có thể luận đoán được số mệnh của người đó phú quý hay nghèo hèn. 
TuViBlog.Com xin tổng hợp lại những nét tướng cách được xem là giàu có phú quý :
Tuong Nguoi Giau Sang

1. Xét Tướng Mạo Người Giàu Sang Phú Quý qua vẻ bề ngoài :
- Trán vuông mà rộng
- Lông mày thưa mà dài, thanh tú, 
- Mũi thẳng, lưng thẳng đầy, nhân trung rõ ràng
Da mềm, trơn, bụng to, răng trâu đều, đi như ngỗng, mày thanh tú, mắt nhãn ướt át.
Môi đỏ và tươi tắn
Răng trắng ngọc và đều
Tay dài, vân bàn tay nhỏ. Bàn tay trắng như mặt
Vành tai thẳng đứng, tai đầy đặc
Mày đen, gọn gàng.
Xem tuong nguoi giau

2. Về dáng điệu phong thái của tướng mạo người sang trọng giàu có :
-Thân tựa như ngọc như châu
Người tuy gầy nhưng lại không lộ xương, da hồng nhuận
Người nhỏ mà có tiếng vang, mặt tướng mặt con rồng, trán vững như tường, mắt sáng như sao, mũi thẳng.
Da mềm, tỏa hương tự nhiên, sắc thái tươi tắn
Mắt có thần thái, môi hồng
Tiếng nói rõ ràng, trước nhỏ sau to
- Âm thanh khi nói tròn mà vang xa. 
- Đi đứng , tiến lùi có lễ , làm việc điều độ.
- Khi ngồi  thì vững như tảng đá, đi thì nhẹ nhàng như trên mây.
Tuong Phu Nu Giau Sang


Trên đây là những điều tổng quát của tướng mạo những người phú quý giàu sang. Dùng để xét chung cho cả hai phái nam nữ. Tuy nhiên giữa nam và nữ có những quy chuẩn khác biệt phù hợp với từng phái. Dưới đây TuViBlog.Com xin đi vào cụ thể cho từng phái :

1. Xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý nhiều tiền của :

- Vầng trán cao và rộng

Nếu nữ nhân có phần trán cao, nhẵn và rộng thì số phận của họ sẽ được sống trong sự giàu có. Người có tướng như trên đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo.
Trán nhẵn, rộng là tượng trưng của sự cao quý và phóng khoáng. Tướng mạo của những người này, rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

- Mắt đẹp

Nếu mắt to và có sức sống cộng với lông mày dài, mỏng , mi cong thì sẽ vô cùng có khí chất khiến nhiều người đàn ông mê mệt vì vẻ hấp dẫn và tràn đầy sức sống của họ. Phụ nữ mà sở hữu vẻ đẹp trên thì chuyện tình cảm vô cùng tốt và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.
Tuong giau co phu quy cua phu nu

- Có mũi to và thẳng

Những người sở hữu một chiếc mũi to và thẳng, thông thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao, khả năng quả lý và đầu tư tiền bạc tốt. Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang.

- Cổ và mặt tương xứng với nhau

Trong nhân tương học, thì cổ là một tiêu chí giúp đánh giá và phản ánh đúng nhất vẻ đẹp của hình thể và sức khỏe của con người. Cổ vừa vặn, tương xứng với đầu thì đó là tướng người cao quý, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cổ nở, tròn đầy và cứng mạnh là tướng tốt, phú quý.

- Gò má tròn đầy

Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người nội trợ đảm đang, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc.
Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Đàn ông lập nghiệp luôn cần một cô vợ đảm để hỗ trợ, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

- Tai dày, hồng, rủ xuống

Người có tai hồng là người thuận công danh. Màu sắc ửng hồng có pha màu trắng hoặc phía bên ngoài tai có nét cong tròn thì được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Nếu tai mà rủ xuống và hướng về phía miệng thì lại càng tốt.

- Ngón tay thon dài

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thật chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

- Có hai cằm

Hai cằm là một trong những dấu hiệu nhận biết của sự phú quý của người phụ nữ. Trong thuật xem tướng thì cằm được coi là một kho của cải đối với người sở hữu. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.
Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ biết giúp chồng, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.
Tuong Dan Ong Giau

2. Tướng đàn ông thành đạt giàu sang phú quý :
- Lông mày rậm
Nếu người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương mặt hơi nhô cao, nhiều thịt là tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công và trở nên giàu có.

- Mũi to, thẳng, đầy đặn

Mũi to, thẳng, đầy đặn là tướng mũi đẹp. Những người có tướng mũi như vậy rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc mình người yêu.
Ngoài ra nếu người đàn ông có thêm nốt ruồi trên chop mũi là người có rất nhiều tiền.
Tuong Dan Ong Giau Co Thanh Dat

- Đàn ông có trán rộng và cao

Đàn ông có trán rộng và cao là những người thông minh, rất tài giỏi. Họ có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ làm giàu, dễ thành đạt lúc thanh niên.

- Gò má đầy đặn

Những người đàn ông có gò má đầy đặn là người điềm đạm, tính khí ổn định và là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.
0 Nhận xét