Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Tử Vi - Soi tướng mạo người chồng “soái ca” cho mọi phụ nữ

Xem tướng đàn ông tốt, bói tử vi tướng mạo đàn ông. 
Vẻ ngoài của nam giới cũng nói lên được ít nhiều về vận khí và nội tâm bên trong của họ. Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những đặc điểm sau đây, chắc chắn họ là những người không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn là người đàn ông mẫu mực của gia đình.

1. Trán cao, rộng, vuông

Đàn ông có trán cao, rộng và vuông là người sống có khí chất, thực tế, chu đáo và cẩn thận trong mọi việc. Họ là người thông minh, có chí tiến thủ và thường vững vàng về sự nghiệp, tiền tài.
Phụ nữ lấy được người chồng có tướng này sẽ được nhờ chồng, nhất là sẽ được họ tôn trọng, yêu thương và chăm sóc hết lòng. Vầng trán vuông là đặc điểm thường gặp ở nam giới.
Chủ nhân của dạng trán này thường rất thực tế, làm việc gì cũng rất thận trọng. Họ là người rất kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi.

2. Tai to, quả tai dày

Tai to là nét tướng thể hiện cho phúc đức, hậu vận và công danh của một người. Đàn ông có tai to, quả tai dày là những người dễ dàng thành công trong sự nghiệp, họ dám nghĩ dám làm nên thường đủ đầy tiền tài danh vọng.
Họ thường là những người điềm đạm, đức độ nhưng có uy, làm gì cũng nghĩ đến tâm lý người nghe nên khiến kẻ khác phải tâm phục khẩu phục.
Đặc biệt người có tướng tai này rất giỏi trong việc truyền đạt tư tưởng, làm ăn buôn bán và các công việc liên quan đến chính trị.
Trong gia đình, đàn ông có tướng này thường giỏi trong chuyện chăn gối, chiều vợ, yêu con và tâm tính hướng về gia đình. Tuy nhiên, tướng tai to, dày khi kết hợp với những nét tướng khác trên khuôn mặt đôi khi lại là hiện thân của người ngang tàng, nếu lấy phải cô vợ không biết ‘nắm thóp’ được chồng thì họ cũng dễ dàng sa đọa, chơi bời chác tán và trung vận dễ sa chân vào con đường phạm pháp.

3. Đôi mắt tinh anh, sắc sảo

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nói lên nội tâm của nam giới. Đàn ông sở hữu đôi mắt sáng, tinh anh, nhạy bén là người thông minh. Nếu kết hợp với lông mày đen rậm, toát lên vẻ thanh thoát, sáng sủa là tướng của người làm nên sự nghiệp lớn, hiển hách.
Những người đàn ông sở hữu tướng này thường rất kiên định, xử lý tình huống nhanh nhạy, dũng cảm và mưu trí. Họ thường thành công trong sự nghiệp và viên mãn đường hôn nhân. Do có mắt nhìn người rất chuẩn xác nên họ thường có phúc gặp được người vợ hiền, đảm đang, tháo vát.

4. Mặt vuông chữ điền

Đàn ông sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền là người chịu khó, hay làm, biết giữ chữ tín, thường có sức khỏe tốt, chân thành, thật thà và coi trọng gia đình.
Họ là những người có trái tim nhân hậu, biết yêu thương và hy sinh bản thân vì vợ con. Họ cũng không thích tụ tập bạn bè, thích dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Họ thường ít bạn nhưng luôn có một vài người bạn thân đặc biệt, không khác gì ruột thịt trong nhà.
Phụ nữ lấy được người chồng này, nếu không giàu sang phú quý thì cũng có cuộc sống tinh thần đủ đầy và không phải chịu khổ.

5. Mũi to, cánh mũi dày

Đàn ông sở hữu chiếc mũi to, hai bên cánh mũi dày thì được xem là có nét quý tướng trên gương mặt. Những người này thường rất nhiệt tình, tốt bụng và thương người.
Trong sự nghiệp, những người đàn ông này cũng thường được quý nhân phù trợ, thuận lợi đường công danh, làm bất kể việc gì cũng thường có thành tựu lớn.
Nếu không làm chức to thì họ cũng thuộc những người được cấp trên quý trọng. Không những thế, trong gia đình, họ là những người chồng người cha tốt, bao dung và yêu thương vợ con.

6. Miệng rộng, môi dày

Người xưa thường nói, đàn ông miệng rộng thì sang. Quả thật vậy, trong nhân tướng học, đàn ông có tướng miệng rộng, kết hợp môi dày là những người sống thiên về lý trí, thực tế và giỏi ngoại giao.
Trong công việc họ dễ trở thành người lãnh đạo, có tài sai khiến người khác, sự nghiệp thường thuận lợi, phát triển. Tướng miệng rộng kết hợp hàm răng trắng đều, cười duyên, mẫu đàn ông này dễ khiến con gái siêu lòng mà không cần mất công tán tỉnh.
Phụ nữ lấy được chồng có tướng này thường được hưởng phúc từ chồng, ít phải lao động, cuộc sống chỉ lo hưởng thụ. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, đàn ông tướng này thường dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng.
Theo Kiến Thức
0 Nhận xét