Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Tướng Lông Mày Đàn Ông Vừa Giỏi Vừa Giàu

Cách xem bói tướng đàn ông giàu sang phú quý và thông minh giỏi giang, xem tướng đàn ông chọn người tâm đầu ý hợp cho chị em.
Xem bói tử vi tướng đàn ông giàu :
1.  Lông mày hình rồng
Xem boi tuong dan ong giau

Đặc điểm dễ nhận biết của tướng lông mày hình rồng là sợi lông mày dài, đầu mày mỏng, đuôi mày cao hơn đầu mày.
Đàn ông có kiểu lông mày này đa phần đều giỏi giang, gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Cuộc sống người này giàu sang, phú quý, cha mẹ trường thọ, anh chị em hòa thuận, gia đình hạnh phúc.
2. Khoảng cách hai đầu lông mày rộng
tuong dan ong giau

Đàn ông có khoảng cách hai đầu lông mày rộng (khoảng hơn một đốt ngón tay trỏ) thường thông minh, linh hoạt, tài năng xuất chúng và đặc biệt tính cách tự tin, cởi mở nên dễ được mọi người yêu mến. Đó là một trong những nền tảng cơ bản giúp họ dễ dàng gặt hái được thành công.
Hơn thế, người này không bao giờ cam chịu số phận. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn để chinh phục bằng được mục tiêu đã đề ra. Theo đó, cuộc sống sau này rất giàu có, không phải lo vấn đề tiền bạc, vật chất.
Tuy nhiên, nếu khoảng giữa hai đầu lông mày quá rộng (khoảng 2 đốt ngón tay trở lên) thì người này lại hay do dự, thiếu sự quyết đoán và không thận trọng suy xét kĩ vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Do đó, dù có thông minh đến đâu thì họ cũng gặp không ít trắc trở về công danh, sự nghiệp.

3. Lông mày rậm đều
xem tướng đàn ông

Đàn ông lông mày rậm đều (đầu mày và đuôi may như rậm như nhau) thường có tính cách mạnh mẽ và khá chủ động trong cuộc sống. Người này luôn tìm kiếm những điều mới lạ để thử thách chính mình và mong muốn vượt qua giới hạn của bản thân.
Ngoài ra, người này làm việc quyết đoán, khéo léo nên dễ được cấp trên tin tưởng và giao phó trọng trách. Thông thường, họ là người thành đạt trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

4. Lông mày hình lưỡi kiếm
xem tuong long may

Đặc điểm của tướng lông mày này là nhìn giống như hình lưỡi kiếm hoặc thanh đao.Sợi lông mày mịn, phía đuôi cao hơn đầu nhưng cao vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài thì dài quá mắt.  Đàn ông có lông mày lưỡi kiếm không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng, không quyền cao chức trọng thì cũng thuộc hàng giàu sang, phú quý.
Người này nghĩa khí ngút trời, có trí tuệ thông minh, lòng tự trọng cao và phong thái đĩnh đạc, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu thế hơn mình. Do đó, đi tới đâu, làm việc gì người này cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.
Theo Lịch Ngày Tốt
0 Nhận xét