Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Tướng Số : Tướng Phụ Nữ Đầy Đặn Mới Tốt

Trong khoa luận nghiên cứu về tướng số, xét riêng cách xem tướng mạo phụ nữ, xem tướng mệnh đàn bà thường những nét tướng mạo đầy đặn đa phần là tướng tốt. TuViBlog.Com xin đưa ra một số tướng mạo tốt của phụ nữ để các bạn luận đàm :

1. Phụ Nữ Có Khuân Mặt Tròn Đầy Đặn :
Khuôn mặt của một người đầy đặn thường sẽ có nhiều thịt, đặc biệt là ở khuôn mặt tròn. Những người có đặc điểm này thường có nhân duyên và tài vận tốt lành. Những người này phần lớn đều có tính cách rộng rãi, cởi mở, niềm nở nhiệt tình, rất dễ chiếm được cảm tình của người khác. Khiến cho những người ở cùng họ rất nguyện ý sẵn sàng hợp tác.
Tuong phu nu mat tron
Xem tướng phụ nữ mặt tròn đầy đặn


2. Xem tướng phụ nữ có trán đầy đặn :
Thiên đình là phần giữa trán, nó tượng trưng cho trời, trời càng cao càng rộng thì càng tốt. Người xưa có câu: “Thiên đình bão mãn, đích các phương viên” (ý chỉ đỉnh trán và cằm đầy đặn phúc hậu) để hình dung người có phúc tướng. Một người có cơ thể gầy yếu thì rất khó để có tướng mạo này. Trái lại, một số người có vóc dáng đầy đặn, khỏe đẹp thì thường có được loại tướng mạo này.
Tuong tran cua phu nu
Tướng phụ nữ trán đầy đặn

3. Xem tướng mạo phụ nữ có dái tai dày và to :
Người có dái tai dày và to thì tài vận, đường tình cảm và vận của gia đình đều tốt. Đây là đặc điểm điển hình của một người phúc tướng.  Người đầy đặn không phải ai cũng có đặc điểm này nhưng người ta nghiên cứu được rằng xác suất người đầy đặn có đặc điểm này nhiều hơn những người gầy yếu.
Xem tuong phu nu tai day to

4. Tướng phụ nữ bả vai dày và rộng :
Người đàn ông có bả vai dày và rộng là người đáng tin cậy, là điểm tựa cho người phụ nữ. Họ là người gánh vác, đảm đương được trọng trách trụ cột của mình trong gia đình. Phụ nữ có bờ vai nhiều thịt là điều mà nhiều người phụ nữ không muốn nhưng những người có đặc điểm này phần lớn lòng dạ đều rộng rãi, đại lượng, bao dung người khác. Họ sẽ không vì chuyện nhỏ nhặt mà so đo tính toán. Tướng số Những người như vậy càng dễ dàng tạo dựng sự nghiệp thành công.

5. Tướng mạo phụ nữ có cằm đầy đặn :
Người phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn hay có chút hai cằm thường là người chu đáo, dễ dàng chung sống hòa hợp với người khác. Nếu là nam giới có đặc điểm này thì thường có tính cách khoan dung đại lượng, nữ giới thường ôn nhu thùy mị, hơn nữa họ đều rất lo toan cho gia đình. Xét về nhân tướng học, đây là tiêu chuẩn của người chồng tài đức, người vợ hiền lành. Những người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những người con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.
Tuong phu nu cam day dan
Xem tướng mạo phụ nữ có cằm đầy đặn

Như vậy có thể thấy quan niệm nhân tướng học từ xa xưa cho đến nay, nhìn chung những nét tướng của phụ nữ thường ưa chuộng đầy đặn. 
0 Nhận xét