Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Cách Hóa Giải Sát Khí Quanh Nhà Ở Theo Phong Thủy - Nếu Nhà Bạn Bị 1 Trong Sát Khí Này Ám Hại Hãy Hóa Giải Ngay Lập Tức

Nhà ở là nơi sinh sống của cả gia đình. Một ngôi nhà tốt là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên do nhiều yếu tố khách quan, vị trí nhà của bạn có thể không được như ý muốn. Theo quan niệm của các nhà phong thủy, ngoài hình thế mảnh đất định cư thì khí vận của gia chủ còn bị ảnh hưởng bởi các sự vật xung quanh nó.

Sau đây là những trường hợp gây nên sát khí quanh ngôi nhà của bạn, đồng thời chúng tôi cũng gửi đến các bạn cách hóa giải theo phong thủy :

Nếu nhà bạn ở đối diện với những nơi không may mắn như nghĩa trang hay nhà tang lễ, lò mổ, chùa chiền, nhà thờ, miếu, bãi rác, thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đạo. Vì vậy cần phải hóa giải để cho gia đạo được bình yên.
Rất nhiều các loại sát khí được sinh ra vô tình hay hữu ý trong cuộc sống và ảnh hưởng không tốt đến bạn. Dưới đây là những cách hạn chế, hóa giải bớ tsát khí trong từng trường hợp.
1. Âm tà sát – tà khí
Nếu nhà bạn ở đối diện với những nơi không may mắn như nghĩa trang hay nhà tang lễ sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát; nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên xấu đi.

Để hóa giải sát khi này, phải đặt một đôi Rồng hướng về nơi có sát khí, đồng thời đặt một đôi Tỳ Hưu hoặc một đôi Kỳ Lân ở hướng chịu sát khí. Nếu tình hình tương đối nghiêm trọng, có thể đặt thêm một cây kiếm đồng tiền cổ (Thất tinh kiếm), tuy nhiên phải chú ý không đặt ở vị trí Ngũ Quỷ.

2. Cô khắc sát – sát khí cô hồn
Nhà ở đối diện với những nơi không may mắn là không hợp, ngược lại, đối diện với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ, miếu cũng không tốt.

Đó là vì những nơi này đều có nhiều tín đồ thường xuyên qua lại, hương khói nghi ngút, vì là nơi tập trung của các âm hồn, bốn phía xung quanh đều dễ sinh khí cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Để hóa giải sát khí này, có thể đặt một đôi Rồng hoặc một đôi Kỳ Lân hướng ra ngoài để hóa giải.

3. Âm độc sát
Những nhà đối diện với nơi công cộng hay bãi rác sẽ bị âm độc sát. Nếu ở nhà tập thể, sát khí này ảnh hưởng đến những căn hộ từ tầng 6 trở xuống, do đó những đối tượng nằm ngoài phạm vi này không cần lo lắng.

Bình thường, càng ở gần thì sát khí càng hung, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lợi của người trong nhà.


Để hóa giải, có thể đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng lục đế để hóa giải.

4. Bát quái sát
Tà khí được tạo thành do nhà hàng xóm đặt những đồ vật phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ.

Những vật phẩm, linh vật phong thủy này có sát khí mạnh mẽ, những sát khí này dùng để chế ngự hung thần bên ngoài nhà của họ do đó nó sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt cho những nhà đối diện.
Hóa giải bằng cách đặt mai rùa phong thủy và một xâu tiền lục đế để hạn chế bớt sát khí, đây là phương pháp dùng nhu thắng cương, dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.

– Hoặc treo trên đầu cửa chính phía trước một kim bài Thiên Quan Tứ Phước, hoặc kim bài Thiên Quan Thí Phước, hoặc kim bài Cát Tinh Cao Chiếu để hóa giải bát quái sát.
0 Nhận xét