Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Có Sai Phạm Này Thì Bạn Tự Rước Họa Về Nhà - Sai Lầm Phong Thủy Nhà Ở Khiến Bạn Rước Họa

Nhiều người không biết rằng có những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nếu không cẩn thận thì bạn đang âm thầm tự rước những điều không may mắn vào chính ngôi nhà của mình.

Trong bài này chúng tôi nói về những  sai phạm trong cách bố trí nhà cửa khiến cho cuộc sống của những người trong gia đình cảm thấy khó chịu, không may mắn và luôn có cảm giác bất an.Việc sắp xếp đồ vật trong nhà, có nhiều lúc chúng ta luôn sắp đặt đồ vật theo ý muốn của chính mình. Ví dụ, khi bạn bắt gặp món đồ đẹp hay đồ trang trí nào đó, bạn mua về và thích đặt chỗ nào bạn liền đặt chỗ đó.

Thực ra, theo góc độ phong thủy mà nói, có những vật trong nhà không được bày đặt lung tung, ví dụ những đồ vật sau:


1. Đao kiếm không được treo hoặc đặt bừa bãi

Thông thường mà nói, trừ những người làm việc về võ thuật ra còn thích hợp với việc bày đặt dao kiếm. Còn những người bình thường, trong nhà tốt hơn hết là không nên bày hoặc treo những đồ này. Bởi rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, ví dụ như đau đầu, chóng mặt, dễ bị thương ngoài da, thậm chí có lúc còn nghiêm trọng hơn như là làm phẫu thuật…

2. Bình phong không được đặt lung tung, sẽ chặn vượng khí :

Nhắc đến việc đặt bình phong trong nhà, có lúc sẽ có tác dụng làm nổi bật nét chính trong nhà, thậm chí còn tô điểm cho cả khôn gian. Nhưng cũng có một số hướng nhà, bố cục căn nhà không thích hợp cho việc đặt bình phong. Ví dụ cửa hướng đúng phía Nam, điều này sẽ không thích hợp cho việc đặt bình phong, nếu đặt như vậy sẽ chặn vượng khí của căn nhà, ảnh hưởng đến phong thủy.

3. Cách lắp điều hoà nhiệt độ hợp phong thuỷ để sức khỏe tốt, nhiều may mắn

Thông thường, cơ thể con người được bao bọc bởi 1 loại khí trường. Dưới tác động của điều hòa, nhất là trong khi ngủ, khí trường dễ tản mát và không hình thành được lớp bảo vệ. Từ đó, cơ thể sẽ bị các nhân tố xấu bên ngoài xâm nhập và có thể sinh ra bệnh tật.
Do vậy, việc bài trí bố cục trong phòng ngủ để tránh tác động xấu của điều hòa là hết sức quan trọng, nhất là việc kê giường. Nếu kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí lạnh (khí âm) thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của "khí trường" bao bọc cơ thể. Từ đó, làm khả năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, dễ dẫn tới cảm cúm hoặc viêm khớp.

4. Gương không được treo hay đặt bừa bãi bởi có thể ảnh hưởng đến áp huyết hoặc mắt…

Trong cuộc sống, có vài người rất thích treo gương, ví dụ trên đỉnh cửa treo gương để hóa giải sát khí, trên sân thượng treo gương sát khí sẽ phản xạ quay lại. Thực ra, phương hướng treo gương không đúng, gương sẽ có tác dụng hút khí, lúc hút phải mà là sát khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, ví dụ như đau đầu, mất ngủ, huyết áp…

5. Ảnh thờ tổ tiên không được treo hay đặt bừa bãi, sẽ ảnh hưởng đến vận khí

Đối với ảnh thờ tổ tiên, nhất định phải trọn đúng vị trí, phương hướng để đặt mới được. Nếu vị trí treo, bày đặt đúng sẽ có lợi cho ḟền tài, vận mệnh. Ngược lại, đặt không đúng chỗ, hút phải sát khí, sẽ ảnh hưởng đến vận khí. Hoa giả không được bày đặt lung tung, không sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng
Phát hiện trong thực tiễn, trong nhà, hoa giả nên ít bày đặt vẫn tốt hơn. Hoa giả có ảnh hưởng nhất định đến đời sống tình cảm vợ chồng.

6. Không cất kĩ dao, kéo sau khi dùng

Phòng bếp vốn dĩ là nơi vượng Thủy, hơn nữa tính Hỏa cũng khá mạnh. Nếu như dao, kéo trong phòng bếp sau khi dùng xong không cất kĩ, sẽ dẫn đến hiện tượng cả Hỏa và Sát đều vượng, âm khí quá mạnh. Trong phong thủy phòng bếp, điều này sẽ rất bất lợi, gây ra mâu thuẫn, không có lợi cho hạnh phúc và hòa thuận của gia đình, hơn nữa cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Hơn nữa việc cẩu thả khi dùng dao kéo còn có thể gây hại trực tiếp đến thân thể những người trong nhà bạn, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ thì càng phải cẩn thận hơn.

7. Bình cá không nên đặt lung tung, sẽ ảnh hưởng đến vận khí, tiền tài

Điều này cũng rất phải chú ý đến hướng bày, bởi vì trong đó có nước, nước trong phong thủy có tác dụng rất rõ rệt: hoặc là tốt, hoặc là xấu. Vì vậy việc đặt bình cá ở đâu cũng phải rất chú ý. Vì vậy mà, trong cuộc sống, có những điều rất nhỏ nhưng chúng ta không được bỏ sót, coi thường. Bởi vì những điều nhỏ này có thể ảnh hưởng đến mặt nào đó trong cuộc sống. Chúng ta cũng phải nên để ý nhiều hơn


Nguồn : xaluan. vn
0 Nhận xét