Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Nếu Có Đường Chỉ Tay Này Quý Cô Có Nguy Cơ "Ế" Dài

Xem bói chỉ tay - Những quý cô có đường chỉ tay dưới đây có thể rất thành đạt trong sự nghiệp, tuy nhiên trong các mối quan hệ tình cảm thì gặp nhiều trắc trở. Hãy xem bạn có thuộc số các quý cô có nguy cơ "FA trường kỳ" không nhé :

1. Xem Bói  : Đường chỉ tay Sự nghiệp vừa dài vừa thẳng 
 Những cô gái có đường chỉ tay Sự nghiệp dài, thẳng và gần như nằm giữa lòng bàn tay thường có công danh, sự nghiệp thành đạt, không phải lo về tiền bạc. Bạn luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đề ra mục tiêu lớn và bất chấp tất cả để đạt được nó. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của cô nàng này gặp khá nhiều trở ngại. Nhiều khả năng bạn sẽ phải trải qua nhiều mối tình dang dở, nếu kết hôn muộn cuộc sống sẽ bình yên hơn.

2. Bói Chỉ Tay : Đường vân Xung thiên ức chế chỉ tay Sự nghiệp
Theo quan điểm nhân tướng học, khi có đường vân Xung thiên chèn ép, lấn át vào đường chỉ tay Sự nghiệp, cuộc sống của chủ nhân tướng tay này khi còn trẻ rất thuận lợi nhưng bước vào tuổi trung niên bắt đầu trải qua nhiều sóng gió. Đặc biệt, hôn nhân bất hạnh, dễ li hôn và tái giá. Vậy mới nói quý cô sở hữu tướng tay này có nguy cơ ế dài.


3. Đường chỉ tay Sự nghiệp bắt đầu từ đường Sinh mệnh
Đây là tướng tay người phụ nữ của công việc chứ không phải gia đình. Họ làm việc cật lực, nỗ lực phấn đấu vươn lên. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân lại gặp nhiều trở ngại. Nửa kia không giúp đỡ được nhiều, thậm chí còn khiến bạn bị liên lụy vì những thói hư tật xấu của chàng.


4. Xem Bói Tay: Trong lòng bàn tay xuất hiện đường vân Phản kháng
Chủ nhân của tướng tay này có cá tính mạnh mẽ, bướng bỉnh, ghét bị người khác ra lệnh hay áp đặt. Đường vân này càng dài chứng tỏ mức độ phản kháng càng lớn. Do đó, đôi khi bạn bị cô lập trong tập thể, nhân duyên kém sắc, các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa.

Chính vì quá mạnh mẽ, trong tình yêu, hôn nhân họ luôn là người chủ động bảo vệ đối phương. Khi có sự rạn nứt xảy ra, người chịu thua thiệt phần lớn chỉ có họ mà thôi.

Ngân Hà (Theo Xingyunba)
0 Nhận xét