Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Phạm 6 Lỗi Phong Thủy Này Nhất Định Hôn Nhân Bị Phá Hoại

Tất cả mọi người khi đã lập gia thất đều mong muốn có một cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc. Tuy nhiên có những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, nhiều khi bạn không ngờ tới. Dưới đây là một số lỗi phong thủy khiến cuộc sống gia đình bạn có thể gặp rắc rối :


1. Nhà khuyết góc Tây Nam, Tây Bắc: 

Trong phong thủy truyền thống, ở góc Tây Nam căn nhà được tượng trưng cho nữ chủ nhân, và góc Tây Bắc tượng trưng cho nam chủ nhân, nếu thiếu một trong hai thì hôn nhân sẽ không thể hòa hợp, gia đình lục đục, vợ chiếm quyền chồng hoặc chồng lấn át vợ.
 
2. Nhà Bếp Lộn Xộn Bừa Bãi :


Nhà bếp bừa bộn là lỗi phong thủy trong chuyện chăn gối, phá hoại hôn nhân mà ai cũng phải biết, bởi vị trí này được đại diện cho nữ chủ nhân ngôi nhà. Nếu nơi đâu lộn xộn, nhất  là cống thoát nước bị tắc thì nữ chủ nhân sẽ mắc các bệnh phụ khoa, vợ chồng có tình cảm ngoài luồng.


3. Phòng Ngủ, Nội Thất Bố Trí Không Hợp Lý :

Bố trí phòng ngủ hoặc nội thất nhà bất quy tắc sẽ mang đến điều tiếng thị phi, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân thường xuyên trục trặc. Không nên ở trong nhà hoặc phòng có hình đa giác, không bày trí nội thất bất đối xứng, rối mắt, đường dây điện cũng phải quy hoạch có trật tự rõ ràng.


4. Mang quá nhiều hoa tươi để trong nhà, trong phòng :

Việc bố trí nhiều hoa tươi trong nhà cũng không có lợi cho phong thủy hôn nhân, đặc biệt là không nên trưng hoa đã héo, hoa ở đào hoa vị (chính Nam, chính Đông, chính Tây, chính Bắc). Như vậy sẽ chiêu dụ đào hoa, có người thứ 3 xen vào tình cảm gia đình.

5. Màu Sắc Phòng Ngủ Sặc Sỡ :

Màu sắc của phòng ngủ quá mạnh sẽ tạo ra những xung đột không đáng có trong đời sống vợ chồng. Bạn nên chọn màu sắc hòa nhã, an tường, tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

6. Giường Ngủ Sai Vị Trí :

Giường ngủ đặt ở vị trí hung là điều cấm kị trong phong thủy hôn nhân. Không nên kê giường quá gần cửa sổ nếu không sẽ mắc họa đào hoa bên ngoài, cũng không đặt giường đối diện nhà vệ sinh, cửa ra vào sẽ bị ảnh hưởng bởi sát khí.

0 Nhận xét