Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Soi tính cách chỉ qua hình dáng chiếc cằm, bạn sẽ phải bất ngờ vì quá đúng

Xem bói tướng số, xem tướng số chính xác chỉ cần biết những điều này là bạn có thể hiểu ngay tính cách một người trong vài giây đầu gặp mặt.
Người có cằm V-line khá nóng tính và cứng đầu còn những người có chiếc cằm hai ngấn lại hay gặp may mắn… Dưới đây là 9 kiểu cằm mà các nhà nhân tướng học dùng để nhìn người, bảo đảm không sai.

1. Cằm vuông
Những người cằm vuông thường cứng đầu, không dễ dàng thương lượng. Những người này khá mạnh mẽ, họ luôn có những nguyên tắc sống của riêng mình và không dễ thay đổi hay bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Điều này khiến cho những người xung quanh đôi khi cảm thấy khó chịu và bực mình. Họ không thích bị ra lệnh hay phải phụ thuộc vào một ai đó bởi họ hoàn toàn có thể thành công khi dựa trên năng lực của riêng mình.

2. Cằm dài
Bạn là một người trung thành, cởi mở và luôn thân thiện với mọi người. Điều này giúp bạn dễ dàng hình thành các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Về già, bạn may mắn có một gia đình hạnh phúc và yên bình.
3. Cằm ngắn
Những người có cằm ngắn và hẹp thường rất thông minh, hiểu biết sâu rộng, đầu óc luôn nhạy bén. Họ có nhiều sáng kiến, ý tưởng mà hiệu quả thành công tương đối cao, chính nhờ thế, con đường công danh sự nghiệp của họ luôn tốt đẹp. Tuy nhiên, những người này lại khá có nhiều mối bận tâm suy nghĩ và hay quan trọng hóa vấn đề, thậm chí ngay cả các điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ phải lo lắng. Bên cạnh đó, những người cằm ngắn thường có một thế giới nội tâm thầm kín, không thích chia sẻ với người khác.
4. Cằm tròn
Người có chiếc cằm tròn rất biết tận hưởng cuộc sống.Bạn làm việc chăm chỉ, chơi hết mình và đồng thời cũng yêu hết lòng. Theo người Trung Quốc cổ xưa, người cằm tròn thường rất chăm chỉ khi còn trẻ và khi về già họ xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chiếc cằm tròn này còn biểu thị cho thấy bạn là người có địa vị, có tướng lãnh đạo trong công việc. Bạn khá mạnh mẽ, có nhiều tham vọng nhưng luôn biết điểm dừng thích hợp cho bản thân.
5. Cằm thụt vào
Những người có chiếc cằm thụt vào như vậy thường được xem như không có cằm. Họ là người dễ tính, tốt bụng và luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, những người này thường thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.
6. Cằm nhô ra
Những người có chiếc cằm bị nhô ra về phía trước thường khá tự tin, đồng thời cũng là người cuồng công việc. Bề ngoài họ thường tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong lại rất yếu mềm và có một trái tim nồng ấm.
7. Cằm chữ V
Người cằm nhọn thường khá nóng tính, cứng đầu. Tuy nhiên, bạn cũng là người hòa đồng, nhạy cảm và có trí nhớ không được tốt. Khi trẻ, bạn gặt hái được rất nhiều thành công, tuy nhiên, cuộc sống sau tuổi trung niên không được thuận buồm xuôi gió.

8. Cằm chẻ
Người có chiếc cằm chẻ có nhiều đam mê và tham vọng. Khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng hết mình, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để đạt được mục tiêu. Trong con mắt của cánh mày râu, phụ nữ có chiếc cằm chẻ được đánh giá là khá hấp dẫn. Bạn luôn trẻ trung và sôi động ngay cả khi về già.

9. Hai cằm
Hầu hết mọi người có hai cằm đều không hài lòng với đặc điểm này. Tuy nhiên, đây lại là một đặc điểm may mắn và vô cùng tốt đẹp. Nếu bạn sở hữu chiếc cằm hai ngấn, điều đó cho thấy bạn là những người tử tế, rộng lượng và có khả năng trở thành các nhà lãnh đạo, có địa vị cao trong công việc. Không những vậy, những người có chiếc cằm hai ngấn hay gặp may mắn về tiền bạc khi về già.
0 Nhận xét