Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tạo Năng Lượng Cho "Cuộc Yêu" Bằng Mẹo Phong Thủy Phòng Ngủ

Cuộc sống vợ chồng không thể thiếu chuyện chăn gối, nhưng đôi khi vợ chồng sẽ thấy ngột ngạt hoặc không hứng thú, điều này nhiều khi có thể do phòng ngủ không được thoải mái.. Những mẹo phong thủy sau đây sẽ giúp các bạn cải thiện đời sống tình dục, qua đó hâm nóng hạnh phúc lứa đôi. 

1. Giường ngủ

Chiếc giường êm ái, thơm tho sẽ tạo cảm giác hứng thú mỗi lần “yêu” và giúp cho 2 vợ chồng có những phút giây thư giãn thật sự. Đầu giường nên có một điểm tựa, hoặc loại giường hộp để tránh điềm “hung cô đơn” khiến bạn luôn cảm thấy trống trải cô đơn.
Về vị trí kê giường, các bạn phải đảm bảo giường được đặt ở nơi thông thoáng, tránh gần cửa nhà vệ sinh hoặc những nơi dơ dáy. Và đặt biệt không nên đặt dưới dầm ngang vắt qua đầu giường (ví dụ như ở phòng áp mái) vì sẽ khiến 2 vợ chồng  bị đè nén, bức bối, khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu.
Các cặp vợ chồng cũng không nên treo ảnh người lạ như người mẫu, diễn viên đầu giường vì tạo cảm giác có người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. Nên treo ảnh cưới vợ chồng, ảnh thiên nhiên…

2. Gương

Nhiều cặp vợ chồng hay trang trí phòng ngủ bằng các loại gương, tiện lợi cho các quý cô làm đẹp nhưng hãy cẩn thận.
Bạn cần lưu ý không để gương đối diện với phòng ngủ hoặc ở đầu giường. Ánh sáng phản chiếu từ gương sẽ làm hỏng cuộc vui của vợ chồng, chưa kể “đối tác” còn có thể ngại ngùng nếu nhìn thấy mình trong gương khi ân ái. Do đó, nếu muốn đặt gương trong phòng ngủ bạn nên bố trí sao cho không chiếu vào giường ngủ.

3. KHÔNG dùng quạt trần trong phòng

Hình dáng của quạt trần tạo ra năng lượng sát, khiến cho căn phòng trong trạng thái mộng mị và căng thẳng, ảnh hưởng chuyện vợ chồng. Quạt trần chĩa thẳng vào mặt cũng không có lợi cho cơ thể, khiến 2 vợ chồng mệt mỏi, không đủ sức cho chuyện “ái ân”.

4. Màu sắc chủ đạo của phòng ngủ

Nhiều người cho rằng trang trí phòng ngủ, rèm cửa màu đỏ sẽ giúp giữ lửa chuyện chăn gối nhưng theo các chuyên gia phong thủy, đây là quan niệm sai lầm.
Màu đỏ là tông màu mạnh, có chất “đối kháng” và nhất là với đất nước nhiệt đới như Việt Nam, màu đỏ gây cảm giác bốc hỏa, dễ sinh cãi vả. 
Theo lời khuyên của các nhà phong thủy, bạn nên chọn màu hợp mệnh với gia chủ hoặc những màu nhã nhặn, mang cảm giác tươi mới, mát mẻ.

5. Luồng khí vào phòng ngủ

Căn nhà được ví như một cơ thể sống và phòng ngủ là cơ quan quan trọng giúp mọi người nạp năng lượng do đó cần đảm bảo phòng ngủ luôn thoáng đãng, mát mẻ, tạo hứng khởi cho cuộc "yêu". Nên dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên, khử mùi hôi thối trong căn phòng.
Phòng ngủ nên có cửa số và các lam thông khí, đảm bảo không khí được lưu thông, có lợi cho hô hấp, cải thiện sức khỏe lẫn tình cảm. Nếu phòng chỉ có cửa vào thì sẽ bị bế khí, vợ chồng hay cãi nhau.

6. Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng giúp giữ lửa “yêu”. Bạn nên dùng nguồn sáng nhẹ dịu, hoặc dùng nến thơm cho chuyện chăn gối thêm thăng hoa. Nếu 2 vợ chồng thích “gần gũi” vào ban ngày thì cần có hệ thống rèm cửa thích hợp, không nên quá tối vì sẽ gây nghi kỵ lẫn nhau và gây khó khăn cho “cuộc yêu”. 
Ngọc Vy (tổng hợp)
0 Nhận xét