Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Top 5 Loại Phụ Nữ Giàu Có Đến Mấy Đàn Ông Vẫn Ngán Ngẩm Muốn Bỏ Đi

Đàn ông nếu tán tỉnh qua đường thì loại nào cũng có thể theo chỉ cần vừa mắt họ. Nhưng khi người đàn ông thực sự lập gia đình thì lại cực kỳ kén chọn, hay họ chẳng may lấy được người như dưới đây thì cũng ngán ngẩm bỏ đi cho dù người phụ nữ của họ có giàu có xinh đẹp cách mấy. 
Top 7 loại phụ nữ dưới đây thuộc những người mà cánh đàn ông nói chung không thể mê nổi, có cho thêm tiền họ cũng  chán bỏ đi.


1. Phụ nữ thích làm chủ
Những người phụ nữ thích làm chủ là người cho rằng mình quan trọng, là vợ , là người yêu thì mình phải được thế này, phải được thế kia. Họ bắt người đàn ông của họ phải tuân thủ những "luật" do họ đặt ra, thậm chí phải "báo cáo" với họ mọi điều muốn biết. 
Ban đầu, người đàn ông có thể thấy tính cách này khá đáng yêu, rằng anh ta thích một cô gái có tham vọng và luôn biết mình muốn gì. Nhưng sau một thời gian, anh ta sẽ nhận ra rằng có những thứ hơi khác và chàng sẽ "cảm thấy như mình là một cậu học trò lớp 2, luôn bị cô giáo bắt phải làm điều này, điều kia". Vì vậy, nếu bạn nhận thấy chính mình giống cô nàng kiểu này, hãy thử thay đổi một chút nhé.

2. Phụ nữ "sớm nắng chiều mưa"
Dù đây có thể là một đặc tính tiêu biểu của con gái nhưng sự bất ổn tâm trạng thái quá có thể khiến người đàn ông cảm thấy không an toàn và không muốn ở bên cả đời.
Ngoài ra, kiểu phụ nữ không ổn định về cảm xúc, vui buồn thất thường, cáu giận vô cớ cũng khiến đàn ông mệt mỏi và không muốn kết hôn. Anh ấy luôn sẵn sàng bên vợ nhưng cô ấy ít nhất phải hiểu bản thân mình muốn gì và điều gì khiến mình hạnh phúc. Đàn ông không thể cứ mãi chạy theo dỗ dành người phụ nữ của mình như trẻ nhỏ được.

3. Phụ nữ lười biếng
Đàn ông sẽ không thể giao phó căn nhà cũng như cuộc đời của mình cho một cô nàng lười biếng, chỉ thích hưởng thụ. Đàn ông sẽ chú ý đến những cô gái có khả năng thu vén, thu xếp gia đình để họ có thể toàn tâm toàn ý ra ngoài kiếm tiền mà không phải lo lắng gì cả. Ngoài ra, một cô nàng chăm chỉ, cần cù cũng sẽ là tấm gương tốt cho các con sau này.
Đàn ông khao khát tìm một người vợ, một người bạn đời biết cách san sẻ những gánh nặng cùng mình trong cuộc sống. Điều ấy chí ít được hiểu là cô ấy có một công việc để làm, yêu thích công việc, chăm chỉ với việc nhà chứ không phải là kiểu “không muốn động chân, động tay” vào bất cứ việc gì.

4. Phụ nữ lẳng lơ
Đây thực sự là mẫu phụ nữ nguy hiểm nhất và khiến đàn ông sợ hãi khi quyết định yêu đương chứ đừng nói là lấy làm vợ. Chẳng có người đàn ông nào lại muốn sở hữu một người đàn bà có sở thích làm “vợ thiên hạ” cả. Vì thế, mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi tán tỉnh thì đàn ông sẽ rất thích, nhưng để suy nghĩ nghiêm túc và chung chăn gối trọn đời thì câu trả lời là “không bao giờ”.

5. Phụ nữ quá ghen tuông
Ghen tuông một chút để thể hiện tình yêu với chàng thì sẽ rất thú vị, như một chút ớt cay cho tình yêu thêm gia vị. Nhưng ghen tuông đến độ mất kiểm soát, mất lí trí thì thật chẳng khác nào thảm họa!
Kiểu phụ nữ suốt ngày thích kiểm soát, hay nghi ngờ, luôn dằn vặt người yêu khiến cho đàn ông cảm thấy ngột ngạt. Họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy. Yêu đã ghen tuông, kiểm soát ngột ngạt thế này thì về chung sống với nhau làm sao được?
0 Nhận xét