Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Bài Tây Đoán Vận Mệnh - Bói Bài Tarot

Hướng dẫn các bạn cách xem bói bài tây đơn giản để luận đoán vận mệnh, các bạn thử và chiêm nghiệm là biết đúng hay không nhé. Bói bài tây Tarot nếu các bạn không có bộ bài này thì chỉ cần viết ra tên 3 con bài như hướng dẫn dưới đây bởi bài bói này không cần bốc nhiều bài :

1. Cách Bói Bài Tây Tarot đơn giản :
Bộ bài Tarot nhiều khi bạn không kiếm được vậy phải làm thế nào ? đơn giản thui hãy viết ra 3 con bài như hướng dẫn dưới đây vào 3 mẩu giấy, các mẩu giấy phải giống hệt nhau để đảm bảo rằng bạn sẽ bốc một cách ngẫu nhiên :

  • Lấy 3 tờ giấy nhỏ và viết lần lượt từ tên các lá bài: Ten of Pentacles, The Emperor, Wheel of Fortune
  • Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  • Tâm niệm về điều bạn đau đáu trong lòng
  • Chọn một tờ giấy và xem lá bài được chọn là gì. Sau đó xem đáp án cho lá bài tương ứng bên dưới.
2. Xem luận giải bói bài tây Tarot :
Hãy xem bạn bốc được con bài mang tên là gì trong số 3 con bài và xem luận giải dưới đây, hãy chiêm nghiệm xem có đúng không nhé :
a. Nếu bạn bốc được con bài "Ten of Pentacles":

Nếu bạn lựa chọn lá bài này, cho thấy rằng bạn là người rất hy vọng có một gia đình ổn định và yên ấm. Cũng chính vì thế theo xem tử vi thấy rằng gia đình được xem là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời bạn, nhất là sau khi bạn kết hôn, xây dựng gia đình riêng.
Cả đời mình, khi làm bất kể việc gì bạn đều sẽ coi gia đình là trọng tâm, bạn luôn hết lòng chăm lo và sẵn sàng hy sinh cho gia đình, cho người thân. Cho dù vất vả nhưng bạn cam tâm tình nguyện và thấy vui vì điều đó.

b. Nếu bạn bốc được con bài : The Emperor

Bốc được lá bài The Emperor cho thấy vận mệnh của bạn không do bạn nắm giữ. Hiện tại, người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn chính là cha mẹ. Trong cuộc sống bạn sẽ được bố mẹ chỉ bảo, dẫn dắt và trợ giúp rất nhiều. Đôi lúc bạn còn cảm thấy bố mẹ bao bọc hơi thái quá, kiểm soát và can thiệp quá sâu vào nhiều chuyện của bạn. Bạn đừng thấy đó mà buồn bởi vì đó chỉ vì bố mẹ hy vọng bạn được bình an, thuận buồm xuôi gió, không khiến họ phải lo lắng.

C. Nếu bạn bốc được con bài: Wheel of Fortune

Lựa chọn được lá bài Wheel of Fortune cho thấy bạn là người dễ bị vận mệnh sắp đặt. Bởi thế nên vận mệnh của bạn rất khó đoán trước được. Bạn không biết cách đương đầu, cũng như chiến đấu với số mệnh, cũng không thích tạo ra quá nhiều thay đổi. Chính vì vậy, bạn là người rất dễ bị vận mệnh sắp đặt và cam chịu trước số phận. Có lẽ bạn nên thay đổi cách nhìn, cách nghĩ của bản thân một chút, nên dùng tư duy lạc quan tích cực để đối mặt với vấn đề.
0 Nhận xét