Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Bói Chữ Ký Biết Tính Cách Vận Mệnh Một Người

Xem bói chữ ký biết tính cách vận mệnh của một người, cách xem bói chữ, xem phong thủy chữ ký biết nhiều điều về cá tính của người đó :

1. Xem Bói Kiểu chữ ký đi tới 
Boi Chu Ky
Người có kiểu chữ ký đi lên biểu lộ con người luôn luôn hướng về tương lai, họ ưa thích tạo một đời sống tốt đẹp cho tương lai, hăng say làm việc nhưng rất ghét nhắc đến dĩ vãng dù tốt hay xấu, người có kiểu chữ ký này không thích kỷ niệm mà luôn sống thực tế.
Người này rất kiên nhẫn, có nhiều may mắn và thành công trên đường đời, rất tự tin rượt qua mọi trở ngại, nhưng tính tình thì hơi độc đoán.


2. Bói kiểu chữ ký bước lùi : 
Xem boi chu ky
Chữ ký kiểu lùi lại không phải là hiện tượng của sự thất bại, người có kiểu chữ ký này phần nhiều là người có học cao, bằng cấp lớn rất ưa thích hoạt động, cũng vì vậy họ có cuộc sống gần với hiểm nguy, và cũng là một nhân vật được trọng vọng và ngưỡng mộ.
Người có chữ ký vàu đầu óc khá minh mẫn, sự nhận xét việc đời rất tế nhị và sâu sắc, họ có thể là một nhà lý luận học, một triết gia chẳng hạn.

3. Xem bói Kiểu chữ ký tên đưa lên cao như leo dốc :
Kiểu chữ ký đưa lên cao biểu tượng cho hạng người tài hoa có tâm hồn nghệ sĩ, văn chương điêu luyện, thi phú dồi dào, tuy nhiên đời sống về vật chất thì không dư dả lắm. có khi còn túng quẫn là đằng khắc. Họ là hạng người xem trọng nhân nghĩa, coi nhẹ tiền tài, trí óc mang nặng suy tư, nhiều khám khá và nhiều uẩn khúc, một sự uẩn khúc im lặng không phát tiết được, trong nội tâm của họ có nhiều sự dằn vặt đối chọi nhau.

4. Xem phong thủy Kiểu chữ ký lún thấp: 
( sâu trũng , xuống dốc) biểu tượng cho hạng người mạo hiểm, gan lì, không ngại sống gió, luôn luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, họ có một sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, cuộc sống của họ gặp rất nhiều cơn va động dữ dằng, họ bền chí kiên gan, họ thành công trong huy hoàng. Nhà doanh nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng mà nên, họ đổi sự nghiệp danh vọng bằng tim óc và mồ hôi của họ.

5. Bói Chữ: Kiểu chữ ký gút thắt ( nhiều chữ thập)
Kiểu chữ ký gút thắt là kiểu chữ ký mà có nhiều đường nét quấn quýt đan qua nhau ( tạo thành nhiều gút thắt , dấu thập)

Chữ ký này biểu tượng cho những người có một cá tính rắc rối, ưa sự tìm hiểu tò mò, hoặc thắc mắc, trước tất cả mọi sự, ưa tìm tòi và luôn hoài nghi
Về tình cảm cũng có nhiều rối rắm, họ thiếu sự dứt khoát, trong vấn đề giải quyết sự việc thường rước lấy những hậu quả phiền toái bực mình. Người có kiểu chữ ký này cũng là tay ham thích đổ bác ( cờ bạc), tương lai không giàu, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.
st by tuviblog - nguồn chiemtinh. top
0 Nhận xét