Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Ngón Út 1 Giây Biết Ngay Thành Bại Và Tính Cách Chủ Nhân - Cách Xem Bói Vân Tay Trên Ngón Út

Một vài dấu hiệu về đường vân trên ngón tay áp út sẽ bật mí tính cách, sự thành công và thất bại trong đời mỗi người. Xem bói vân tay ngón út bật mí nhiều điều về bạn.

Dưới đây là một số đường vân ngón áp út có thể xuất hiện trong đường đời của bạn.  “Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên” mỗi thời điểm nó xuất hiện, hãy chú ý quan sát và bạn có thể nắm được thời cơ trong vận mệnh của mình.
Trước tiên bạn hãy nhìn vào hình dưới đây và so sánh với ngón út của mình xem bạn có kiểu vân tay nào ở ngón út này :
Sau khi đã xem và biết được mình thuộc kiểu vân tay nào, mời các bạn cùng lắng nghe phần luận giải cho trường hợp của mình :
1. Đường vân quý nhân
Vân Quý nhân trên ngón tay áp út là một đường vân ngắn song song với khớp nối của đốt thứ nhất và thứ hai. Chủ nhân của đường vân này thường có tính cách ôn hòa, ấm áp, giỏi giao tiếp nên nhân duyên tốt đẹp, dễ có được lòng tin của mọi người.
Khi làm bất cứ việc gì người này cũng được quý nhân để tương trợ, biến hung thành cát, dễ gặt hái thành công.
2. Đường vân cẩn thận
Rất dễ nhận biết đường vân cẩn thận trên ngón áp út đó là 2 đường song song có độ dài ngắn khác nhau và nằm ở đốt thứ nhất.
Người có đường vân cẩn thận khá thông minh lanh lợi và chín chắn trong suy nghĩ. Họ rất nghiêm khắc đối với bản thân, luôn muốn hoàn thiện mình trong mọi phương diện của cuộc sống. Người này làm việc gì cũng thận trọng, thực tế, luôn nỗ lực hết mình vì lí tưởng sống.
3. Vân ba đường
Nếu tại vị trí giữa đốt thứ hai và ba của ngón áp út có ba đường vân, đó là dấu hiệu cho thấy trung vận bạn có thể phát tài, sự nghiệp thuận lợi, tình yêu và hôn nhân viên mãn.
4. Đường vân danh lợi
Vân danh lợi có biểu tượng như chữ “thăng”. Chủ nhân của vân danh lợi có đầu óc nhạy bén, linh hoạt, giỏi kinh doanh, kiếm tiền như hái và rất biết cách quản lí tiền bạc. Nhìn chung công danh sự nghiệp của người này thoáng đạt, cuộc sống giàu sang phú quý.
5. Đường vân buồn phiền
Vân buồn phiền là những đường vân ngang dọc cắt nhau ở vị trí đốt thứ ba của ngón tay áp út. Người có đường vân này thường rất nhạy cảm, sống hướng nội, dễ bị chuyện tình cảm vướng bận trong khi không có ai giúp đỡ.
6. Đường vân danh tiếng
Đây là đường vân dọc chạy thẳng và xuyên suốt cả 3 đốt của ngón áp út. Sở hữu đường vân danh tiếng, bạn có năng khiếu về văn học, nghệ thuật, tiếng tăm dễ bay cao bay xa.
 Hơn nữa, bạn thuộc tuýp cầu tiến, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân trong quá trình theo đuổi khát vọng, sự nghiệp vì thế mà càng ngày càng thăng tiến.
Thanh vân biên tập
Theo lichngaytot

0 Nhận xét