Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Tướng Lông Mày Đoán Ngay Ra Hôn Nhân Tốt Xấu Của 1 Người Phụ Nữ

Theo nhân tướng học phụ nữ, người ta nói rằng từ hình dáng lông mày của người con gái có thể đoán được vận mệnh về hôn nhân của chính họ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!


Tính cách của một người sẽ biểu hiện trên khuôn mặt, đặc biệt đối với phụ nữ, ngoài tướng mũi và tướng mắt trên khuôn mặt, tướng lông mày cũng hé lộ phần nào tính cách cũng như đời sống hôn nhân của người phụ nữ. Đặc biệt người xưa rất coi trọng việc xem tướng con gái, trước khi quyết định cưới về làm dâu.
Người có đuôi mày tán loạn, hôn nhân không tốt đẹp, gia đình bất hòa.

Phần đuôi lông mày mọc tán loạn không tụ lại, quan hệ vợ chồng thường căng thẳng, con cái vận mệnh không tốt, tình duyên trước hôn nhân không thuận lợi, sau khi kết hôn thường cãi nhau.
Đuôi lông mày đại biểu cho nhân duyên dài ngắn với với người chồng. Lông mày bên phải đại biểu cho người tình. Nếu lông mày bên trái và bên phải cân xứng, nói lên rằng vợ chồng tính tình hợp nhau, sẽ gắn kết lâu dài, dù cho vượt quá giới hạn cũng biết lo cho gia đình.
Lông mày bên trái và bên phải không cân xứng, có duyên phận sâu đậm với người tình, không quan tâm gia đình, cuối cùng dẫn đến ly hôn.

Các trường hợp lông mày của phụ nữ hôn nhân không được thuận lợi: 
Lông mày chỉ chạy đến một nửa mắt, lông mày rất nhạt, lông mày rậm, lông mày vàng đục. Những trường hợp lông mày như vậy tình duyên thường lục dục trắc trở, có thể dẫn tới ly hôn
 - Phụ nữ có lông mày đậm: 

Sẽ gặp phải người chồng tính cách nóng nảy, quan hệ vợ chồng gặp trục trặc, nếu như không thấu hiểu nhường nhịn lẫn nhau mà hành xử theo cảm tính, như vật rất dễ dẫn đến vợ chồng mỗi người đi một ngả. Lông mày đậm, thường là người đẹp và quyến rũ nhưng về phương diện hôn nhân lại không ổn định.
 - Phụ nữ có lông mày không đều: 

Lông mày mọc không đều nhau chỗ đậm chỗ nhạt thông thường phần chân mày thì đậm còn đuôi mày nhạt. Những phụ nữ có dáng lông mày như vậy thường có cá tính rất riêng, hơn nữa họ thích cuộc sống tự do tự tại, không thích bị người khác quản thúc đặc biệt là những người trong gia đình.
Đồng thời họ cũng thuộc mẫu người khá “đào hoa”, họ sẽ được nhiều người theo đuổi và tán tỉnh ngay cả khi họ đã lập gia đình. Người chồng tương lai của họ cũng vì thế mà có phần hơi khắt khe trong những mối quan hệ của vợ vì sợ rằng ai đó sẽ chiếm mất vợ mình.
- Phụ nữ lông mày có góc: Lông mày có góc là dáng lông mày xếch lên phía cuối đuôi mắt. Người chồng tương lai của những phụ nữ này là người có bản lĩnh luôn biết cách sắp xếp công việc sao cho gia đình có nề nếp và kỷ cương, đồng thời họ cũng là người rất chăm chỉ.

Phụ nữ có lông mày góc thường được chồng hết mực yêu thương và bảo vệ. Những phụ nữ sở hữu kiểu lông mày này thường không giỏi việc nhà, nhưng lại luôn được đức lang quân của mình hỗ trợ nhiệt tình và gánh vác một phần trách nhiệm. Đây cũng có thể gọi là niềm may mắn lớn đối với người phụ nữ. Cuộc sống gia đình họ vì thế mà cũng thuận hòa, hạnh phúc.
0 Nhận xét