Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Số Giàu Nghèo Qua Bói Rùa Cực Chuẩn

Từ xưa nay chuyện về Giàu Nghèo có thực là do cái số hay không ? vẫn còn nhiều tranh cãi. Có người cho rằng:  "Không làm lấy gì ăn mà ở đó tính số ?" Nhưng cũng có người lại bảo "Chẳng bao giờ mua xổ số, ngẫu hứng mua rồi trúng cả bạc tỉ , đang nghèo rớt mùng tơi bỗng dưng đất nằm trong dự án đền bù chục tỷ. Vậy không là số thì là gì ?" Chuyện "cái số" như thế nào các bạn có thể bàn luận bằng cách comment ý kiến dưới bài viết này. 
Còn bây giờ chúng tôi xin bày các bạn cách bói giàu nghèo qua Bói Rùa, nghe có vẻ hơi "dị thường" nhưng thực chất cách bói này có từ khá lâu rồi, mình nhớ khi còn nhỏ đi học giờ ra chơi là mấy đứa tụm lại coi rất vui. Việc đúng sai xin để mọi người xem thử và bàn luận nhé, dù sao đây cũng là một cách khá vui để các bạn giải trí và chiêm nghiệm. 

Sau đây là cách thực hiện "Bói Rùa" đoán vận giàu nghèo :
Trước tiên các bạn tìm một đoạn giấy dài cỡ hơn hai ngang tay. (Hoặc đoạn dây cũng được nhưng khi xếp hình rùa thì trông sẽ không giống mấy). Chuẩn bị bút để đánh dấu và kéo để cắt.

1. Làm cột rùa :
Boi Rua

Ngửa bàn tay ra, nếu bạn là con trai thì đo bằng tay trái, nếu là con gái thì đo bằng tai phải. Đoạn khởi đầu của chiếc cột, bạn đo lần lượt cả 5 ngón tay, mỗi ngón được đo từ đoạn gốc gắn với lòng bàn tay cho đến đầu ngon tay. Đo xong ngón nào, bạn dùng bút đánh dấu lại. Rồi từ chỗ đánh dấu đó đo tiếp ngón khác cho đến khi nào đủ 5 ngón thì dừng và cắt phần còn thừa đi. Khi đó chúng ta được một cột rùa có chiều dài bằng 5 ngón tay cộng lại. 

2. Làm rùa để bói :
Với đoạn cột dài bằng tổng số các đốt dài của 5 ngón tay, các bạn đã đo lần lượt các đốt giữa của các ngón tay, lấy đốt thứ hai của ngón cái làm đầu rùa, gấp hai lần mỗi đốt của các ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn làm mình rùa, rồi gấp bốn lần đốt giữa ngón út làm 4 chân rùa, còn dư mới đo đến đốt giữa ngón út làm đuôi rùa và nếu vẫn còn dư  lấy đó làm ruột rùa. 


Tuy nhiên điều đáng nói là không phải ai cũng dư được như thế. Có những người đo chỉ được mới có 2 hay 3 chân thì đã hết cây và cũng tùy theo ngón tay của mỗi để cho ra 1 hình rùa đầy đủ. Đây chính là mấu chốt của đo rùa tính số
Bói Rùa

Cụ thể như sau :với cột rùa đã đo được ở phần trên chúng ta đo những đốt ngón tay. Quay đằng lưng bàn tay lên, rồi gập cong các ngón tay lại. Chúng ta lần lượt đo các đốt giữa của mỗi ngón tay, theo lối sau này:
- Với ngón cái, chúng ta đo đốt thứ hai là phần có móng tay. Đo được đến đâu thì cắt ra. Đó là cái đầu rùa.
- Với các ngón áp út, ngón giữa và ngón trỏ, chúng ta đo đốt giữa của các ngón này. Đo được bao nhiêu thì gấp đôi lại và cắt ra. Phải đảm bảo làm sao phần cắt ra có chiều dài bằng hai lần đốt giữa của các ngón đó. Từ ba phần này, chúng ta lần lượt có mai rùa. 
- Phần còn lại của cột rùa dùng để đo đốt ngón tay giữa của ngón út, được bao nhiêu gấp lại rồi cắt ra 4 đoạn, mỗi đoạn vừa bằng đốt giữa ngón út. Đó là 4 chân con rùa.
- Nếu vẫn còn thừa cột rùa, thì dùng để đo móng tay chiều dài của ngón út. Rồi ngắt 1 đoạn vừa bằng chiều dài móng út. Đó là đuôi con rùa. Nếu vẫn còn dư, thì ấy chính là ruột con rùa rồi đem để giữa mình rùa.

3: Luận giải rùa
Theo kinh nghiệm kê tính của cổ nhân, nếu có hình rùa đầy đủ thì sự giàu sang, sung túc sẽ hơn hẳn rùa thiếu chân hay đuôi... Sau đây là phần chiêm nghiệm:
- Rùa chỉ có đầu mình thì nghèo khó, có khi là đoản mệnh. 
- Rùa chỉ có 2 chân, nghèo khó đến trọn đời.
- Rùa chỉ có 3 chân thì khá nghèo nhưng nhẹ hơn ở 2 mức trên, luôn luôn phải lao đao trên đường đời, làm gì cũng bất thành. 
- Rùa đủ 4 chân nhưng thiếu đuôi thì cuộc đời vào hạng trung lưu trong xã  hội và đủ ăn trọn đời.
- Rùa có đủ đầu, mình, chân, đuôi thì là bậc khá giả, tiền tài khá, có thể cất nhà cửa cách dễ dàng.
- Rùa có đủ các bô phận trên mà lại dư thêm ruột, tùy theo dư ruột ít hay nhiều thì ra phú hào giàu sang trọn đời. 

Theo : tuấn anh (báo kiến thức )
0 Nhận xét