Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Tử Vi 2017 Của 12 Con Giáp - Xem Tử Vi Cho 12 Con Giáp Năm 2017 Sẽ Gặp Vận Hạn Gì ?

Xem tử vi vận số 12 con giáp trong năm 2017 : Xem bói tử vi 2017 cho các con giáp về sự nghiệp, tình duyên và tài vận trong năm mới xem có gì đặc biệt, trong bài viết này tuviblog gửi đến bạn những nét chung nhất của 12 con giáp, đây được xem như là phần luận đoán tổng quan của các giáp chứ chưa đi sâu vào từng tuổi và mạng nam hay nữ cụ thể. 
Xem Tu Vi 2017 Cho 12 Con Giap

Ngoài ra để tiện theo dõi tử vi con giáp của bạn hãy xem phần mô tả để lựa chọn con giáp của mình tránh phải nghe tất cả 12 con giáp khiến bạn tốn thời gian. Mời các bạn cùng theo dõi và chiêm nghiệm.


1. Tử vi người tuổi Tý năm 2017 :
Năm 2017 của người tuổi Tý có thể sẽ phải đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp,đây là năm trung bình của tuổi Tý nói chung.
Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ nếu có chí sáng suốt và biết nhận định. Phần gia đạo tuy có một vài khe khắt, nhưng sau cùng được ấm êm , cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh tình cảm, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.
Muốn làm ăn kinh doanh cho vững vàng khỏi sợ bị thất bại liên miên, làm hao hụt tiền bạc,bạn nên tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Sự làm ăn cũng liên quan đến cuộc sống rất nhiều, cho nên trong vấn đề làm ăn, hùn hạp hãy tự mình đứng ra gánh vác. Sự lựa chọn người làm công hay giúp đỡ công việc cũng rất cần thiết cho sự hợp tuổi, hợp tình. Có khi gặp tuổi kỵ, bạn phải mang lấy thất bại. Vậy muốn làm ăn cho phát đạt và thâu nhiều kết quả, bạn cần lựa những tuổi hợp với bạn. Ví dụ người tuổi Giáp Tý, hợp làm ăn với  Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì phấn chấn và phát đạt mạnh mẽ. Những tuổi Tý khác cần tùy theo hoa giáp mà lựa cho hợp.

2. Tử vi người tuổi Sửu năm 2017 :
Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Sửu là một năm khá may mắn thành công nếu bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên do sao cố Kiếm Phong và Thiên Khốc chiếu nên bạn nên cẩn trọng trong việc hành sự, chớ để lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài tốn của. tuổi Sửu cũng có thể gặp một vài  những rắc rối vào giữa năm 2017, bạn nên tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình kẻo bị trộm cướp khiến thiệt hại đáng kể.
Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, tuổi Sửu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Đinh Dậu 2017. Hướng tới lối sống đơn giản, tuổi Sửu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cô chấp dù hiểu rằng mình sai sót. 
Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Sửu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng. Đây cũng là năm để tuổi Sửu vác balô lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.
Năm mới Đinh Dậu 2017 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thề. ,Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ớ thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.
Sức khoẻ 2017 của người tuổi Sửu: Người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc đế làm giảm bớt căng thẳng trong công việc. Việc Chăm chỉ đến hết mình với công việc, tuổi Sửu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

3. Tử vi người tuổi Dần năm 2017 :
Người tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp trong những tháng đầu năm 2017, có thể nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên, Nhưng đến nửa cuối năm khi sao xấu tăng cường tính chất ảnh hưởng thì người tuổi Dần có thể gặp nhiều thất vọng, thất bại và vận rủi. Do đó cần cẩn thận khi lập kế hoạch, nhất là  về vấn đề tài chính, năm 2017 không phải là năm bạn thu được nhiều thành quả về tiền bạc, đây không phải là năm dư dả với bạn nên cần có kế hoạch thu chi cụ thể và hợp lý nhất đồng thời bạn phải thực theo đúng kế hoạch đã vạch ra đó mới không rơi vào nợ nần túng thiếu.
Năm mới Đinh Dậu 2017 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thế hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy,  dù vậy bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.
Nhìn chung, Đinh Dậu 2017 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuỵ nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.
về sức khỏe và tình cảm : Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, leo núi… để lấy lại cân bằng.. Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. điều này sẽ khiến họ gặp vấn dế về sức khỏe. Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng sức khỏe của mình một cách hợp lý hơn.

4. Tử Vi Người Tuổi Mão năm 2017 :
Vận may của người tuổi Mão được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh. Về nửa cuối năm khi tiết thu đông hoạt động mạnh mẽ, Người tuổi Mão đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị hao tốn trong nửa cuối năm 2017 nên thời gian này bạn phải cẩn trọng hơn.
Năm 2017, người tuổi Mão sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực của mình trong công việc. Đây là thời điểm để bạn cho mọi người thấy giá trị của bản thân nên cần biết nắm bắt thời cơ. Tất nhiên, để có thể đạt được thành công thì bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và tâm sức cho công việc. Hãy lên kế hoạch thật cẩn thận, phân tích các mặt lợi, hại để phát huy được lợi thế sẵn có nhằm đảm bảo hiệu quả công việc.
Tài vận của người tuổi Mão năm 2017: Nếu nói chung tuổi Mão thì năm nay không nhiều biến động về tài chính, tuy nhiên một số tuổi như Đinh Mão nam mạng bị các sao chiếu bất lợi nên chuyện tiền bạc cần thận trọng
Sức khỏe người tuổi Mão năm 2017: Trường khí năm nay tác động xấu lên sức khỏe của tuổi Mão nên bạn cần phải chú ý đến việc luyện tập nâng cao sức khỏe. Cần lưu ý tới các triệu trứng liên quan đến bệnh về đường tiêu hóa như ợ chua, đầy bụng, ăn không ngon.
Tình yêu hôn nhân của người tuổi Mão năm 2017: Chuyện tình duyên của người cầm tinh con mèo trong năm nay không gặp trở ngại nào đáng kể. Những người đang yêu thì chuyện tình cảm khá bền chặt, còn những người đã kết hôn thì sẽ cảm hấy hài lòng với cuộc sống gia đình.
Tóm lại: Năm 2017 với người tuổi Mão tuy có gặp may nhưng cũng chỉ là năm trung bình. Mão - Dậu là những con giáp xung khắc hãy cẩn thận đề phòng khó khăn bất ngờ.

5. Tử vi người tuổi Thìn năm 2017 : 
Năm 2017 người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Nếu năm 2016 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì Đinh Dậu 2017 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể.
Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.
Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn kiếm được tiền nhưng tiêu tiền cũng nhiều, có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”.  Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của quý nhân sẽ giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ.

6. Tử vi người người tuổi Tỵ năm 2017:

So với 2016, năm mới Đinh Dậu 2017 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt nhừng cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.
Nhưng năm 2017 lại là một năm gặp thuận lợi về nghề nghiệp cho người tuổi Tỵ, May mắn về nghề nghiệp và sẽ giúp lấy lại thế cân bằng để phát triển.
Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét. 
Như vậy : Đinh Dậu 2017 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự tính toán kỹ lưỡng,lập kế hoạch tốt sẽ mang lại những hiệu quả mong muốn.Ngược lại nếu bạn buông thả,không có tinh thần đoàn kết, không có tính tập thể thì sẽ là năm thất bại của bạn.

7. Tử vi người tuổi Ngọ năm 2017:
Đây là một năm với những khó khăn và trở ngại bất ngờ đối với người cầm tinh con ngựa,  Về tài chính cũng có những may mắn đáng kể và sự nghiệp cũng có bước thăng tiến của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những  tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh . Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.
So với 2016, Đinh Dậu 2017 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa. Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

8. Tử vi người tuổi Mùi 2017:

 Đinh Dậu 2017 là năm mà người tuổi Mùi có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. 
Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.
Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.
Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.


9. Tử vi người tuổi Thân năm 2017:

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gi mình đạt được trong Đinh Dậu 2017 sắp tới, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. 
Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.
Đinh Dậu 2017 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích họp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn. Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn.
 Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.


10. Tử Vi người tuổi Dậu năm 2017 :

Một năm cần phải tập trung vào công việc và tránh tranh cãi. Điều này giúp bạn tránh được sựu hiểu lầm và bất đồng ý kiến. Có nhiều cơ hội giúp bạn gặp những người mới. Tham dự tất cả những bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời hoặc những người bạn mới.
Đinh Dậu 2017 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.
Đinh Dậu 2017 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

11. Tử Vi người tuổi Tuất năm 2017:

Những vấn đề về sức khỏe làm năm nay không vui và mệt mỏi. Tuổi Tuất sẽ chịu một số thất bại nhỏ trong công việc và gia đình. Bạn sẽ dễ dàng bực mình và nóng giận.
Bạn sẽ gặp tuổi kỵ nếu trong việc hiệp hôn thì không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài. Nếu trong sự làm ăn hùn hạp nếu đã lỡ hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của cả hai người mà cúng giải hạn thì sẽ tránh đỡ được một phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn nếu gặp tuổi kỵ nên dè dặt và không hợp tác là hay hơn cả.
. Để đạt được thành công thì bạn cũng cần nỗ lực thật nhiều và trải qua nhiều cay đắng, ngọt bùi. Thời gian đầu, bạn nên dành nhiều thời gian cho công việc cho tới khi mọi việc đã ổn thỏa, lúc đó, gánh nặng trên vai sẽ dần biến mất. Để đảm bảo làm việc gì cũng thành công, bạn nên lập kế hoạch thật chi tiết và cẩn thận, phân tích mặt lợi, mặt hại thì sẽ dễ thành công trong sự nghiệp. Năm nay, tài lộc của người tuổi Tuất ở mức trung bình, Bạn sẽ nhận được các khoản thưởng, tiền làm thêm hay lợi nhuận từ các khoản đầu tư bên ngoài. Vấn đề đặt ra là bạn phải biết tận dụng cơ hội để gia tăng tài chính cho mình.
Sức khỏe người tuổi Tuất năm 2017: Trường khí năm 2017 tác động lên cung sức khỏe của người tuổi Tuất khiến bạn hay gặp phải các triệu chứng như mất ngủ, đãng trí, đau dạ dày, mệt mỏi. Vì thế mà bạn cần duy trì lối sống lành mạnh và có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp.
Tình yêu hôn nhân người tuổi Tuất 2017: trong năm nay tuổi Tuất sẽ có một số bất ổn trong tình cảm, những người đã lập gia đình thì sẽ xảy ra một số xung đột do không thống nhất với nhau được một số chuyện. Trong trường hợp này, bạn cần giữ bình tĩnh để ứng xử cho phù hợp, tránh cãi vả gây tổn thương nhau mà ảnh hưởng đến mối quan hệ.

12. Tử vi người tuổi Hợi năm 2017:

Tuổi Hợi gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm. Trong năm, bạn dễ gặp phải khẩu thiệt thị phi, dễ bị bạn bè hiểu lầm nên cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình. Mỗi khi xảy ra xung đột, bạn cần tỏ thái độ rộng lượng, bao dung để duy trì được mối quan hệ. Công việc của bạn trong năm 2017 gặp khá nhiều thuận lợi tuy nhiên do có một số vấn đề mới phát sinh nên bạn sẽ cảm thấy áp lực, khi đó, hãy dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi.
  • Sự nghiệp người tuổi Hợi năm 2017: Năm nay, nếu bạn làm những công việc có tính chất ổn định, ít thay đổi thì sẽ rất có lợi. Bạn không nên đầu tư sang các lĩnh vực mới, nhất là buôn bán, bất động sản… thì sẽ không thu được lợi.
  • Tài vận người tuổi Hợi năm 2017: Tiền tài năm 2017 của bạn có được chủ yếu là do tự tay bạn làm nên hoặc do bạn lao động vất vả nhiều năm mới có. Bạn có cơ hội nhận thêm các khoản tiền thưởng hay lợi nhuận đầu tư cũng như thu nhập từ các công việc làm thêm. Chính vì thế mà không nên đầu tư vào các phi vụ có tính rủi ro cao. Tuy nhiên, số tiền thu được bạn đều có việc phải chi ra nên nhìn chung thì tài vận năm nay của bạn không nhiều.
  • Sức khỏe: Trong năm, sức khỏe của bạn khá ổn định và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy vậy, vẫn cần lưu ý các triệu trứng như sắc mặt nhợt nhạt, mệt mỏi, huyết áp không ổn định…
  • Tình yêu hôn nhân: Dù đã có người yêu hay đã kết hôn thì chuyện tình cảm năm nay của bạn đều gặp đôi chút trục trặc mặc dù không lớn lắm. Sự quan tâm, chăm sóc ân cần khiến bạn cảm thấy tù túng, bó buộc, bạn chỉ muốn có được thời gian yên tĩnh một mình để tâm hồn được thư thái.

0 Nhận xét