Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem Tử Vi 2017 Của Người Tuổi Mùi (Tổng Quan)

Tử vi người tuổi Mùi bao gồm các tuổi : Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi  Quý Mùitrong bài viết này tử vi gửi đến các bạn sự kiện tổng quan năm 2017 sắp tới để những người tuổi Mùi có thể phần nào biết trước được số phận nhân duyên hay công việc sức khỏe của mình trong năm mới. 
Tu vi 2017 tuoi Mui

Vận mệnh của những người tuổi Mùi trong năm 2017 này tương đối trắc trở, người tuổi mùi có tính hiếu thắng cao nên làm việc gì cũng cần phải biết được đâu là ưu điểm đâu là nhược điểm để phát huy thế mạnh của mình một cách hiệu quả nhất thì mới mong thành công. Không nên quá nóng vội hấp tấp thì mọi việc sẽ càng thêm dễ thất bại.

Người tuổi Mùi sinh vào các năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Chịu sự tác động của trường khí 2017 nên người tuổi Mùi sẽ khao khát thành công. Để đạt được thành công thì trước khi thực hiện một việc gì quan trọng, bạn cần phân tích ưu điểm, nhược điểm và lên kế hoạch một cách cẩn thận. Người tuổi Mùi có tính hiếu thắng cao, không thích dây dưa nên sẽ luôn tìm mọi cách để thay đổi điều gì đó. Trong năm 2017, bạn sẽ nỗ lực hết mình để đổi mới và sáng tạo trong mọi việc.

Vận mệnh chung của người tuổi Mùi năm 2017

Sự nghiệp người tuổi Mùi năm 2017

Trường khí 2017 tác động lên tuổi Mùi khiến cho những hoài bão ấp ủ trong lòng trỗi dậy mạnh mẽ, bạn sẽ nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả tốt nhất. Trong năm, công việc của bạn có nhiều biến động và kết quả thu được ra sao là tùy thuộc vào khả năng giải quyết của bạn. Cần lưu ý việc công ty phân minh để tránh gặp rắc rối sau này.

Tài vận người tuổi Mùi năm 2017

Trong năm, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội đầu tư để gia tăng tài sản. Bạn vừa khát khao kiếm được nhiều tiền nhưng cũng muốn kiểm soát tài sản chặt chẽ hơn. Nếu biết cách quản lý và sử dụng đồng tiền hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Cần tránh đầu tư mạo hiểm vì có thể gặp tổn thất.

Sức khỏe người tuổi Mùi năm 2017

Năm 2016, bạn nên chú ý đến các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Nên chú ý các triệu chứng hắt ơi, xổ mũi…

Tình yêu, hôn nhân người tuổi Mùi năm 2017

Trong năm, nửa kia của bạn sẽ là người trợ giúp bạn rất nhiều từ công việc cho tới những việc gia đình. Vợ chồng hòa thuận sẽ hỗ trợ tốt cho công việc của bạn trong năm Đinh Dậu này. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lơ là công việc mà cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Vận mệnh người tuổi Mùi năm 2017 theo từng năm sinh

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh năm 1955

Chuyện gia đình có nhiều thay đổi bất ngờ, nhiều xáo trộn cùng với công việc có nhiều áp lực khiến bạn bị căng thẳng, bất an và thường xuyên mất ngủ. Để khắc phục điều này, hãy chịu khó luyện tập thể thao và tăng cường các hoạt động ngoài trời, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tập Yoga, ngồi thiền để giữ cho tâm hồn thanh tịnh. Năm nay, con cái bạn cũng đã lớn và có những quan điểm, chính kiến riêng của chúng nên có thể sẽ bất đồng với cha mẹ, bạn không nên tìm cách quản thúc con cái mà cần nói chuyện thẳng thắn để giảm bớt tranh cãi.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh năm 1967

Đây sẽ là một năm mà bạn phải phấn đấu rất nhiều cho dù làm kinh doanh riêng hay đang làm thuê. Bạn cần mạnh dạn nắm bắt cơ hội đến với mình để tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp. Bạn nên tin tưởng vào chính bản thân mình và hành động dứt khoát để đạt được mục tiêu. Trong năm cũng cần chú ý đến chuyện tình cảm, không nên nhiệt tình, thân thiết quá với người khác giới để tránh vướng vào tình tay ba.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh năm 1979

Trong số các tuổi Mùi thì những người sinh năm 1979 được xem là có vận thế tốt nhất trong năm nay bởi công danh sự nghiệp phát triển, có cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương. Đây cũng là thời kỳ chín muồi của bạn khi đạt được sự minh mẫn về trí óc. Trong năm, dù đã kết hôn hay chưa, bạn đều có khả năng thêm con nên cần chuẩn bị tinh thần cũng như điều kiện vật chất. Với những người làm ăn thì cần xem xét kỹ hợp đồng để tránh những xung đột không cần thiết.

Vận mệnh người tuổi Mùi sinh năm 1991

Đây là giai đoạn mà bạn cần tìm hướng đi trong sự nghiệp nhưng bạn lại chưa biết cần làm gì, không cảm thấy có hy vọng và cảm thấy mình vẫn đang ở tuổi ăn chơi nên vẫn lãng phí thời gian vào nhiều chuyện không đáng. Chuyện tình yêu vẫn chưa bước vào giai đoạn chín muồi, bạn vẫn chưa thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của mình. Trong năm cần thắt chặt chi tiêu để không bị thiếu hụt tiền bạc dẫn đến vay mượn nhiều.

Phương hướng hóa giải vận mệnh tuổi Mùi trong năm 2017

Để hóa giải, bạn có thể dùng ngọc phong thủy, trang sức hoặc trang phục có màu đỏ, tím sẽ rất có lợi.
0 Nhận xét