Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Xem tử vi 2017 tuổi Dậu (tổng quan)

Tử vi người tuổi Dậu 2017 có biến động gì về sự nghiệp, tài vận, tình duyên ... mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo. Nhìn chung trong năm 2017 Bính thân này những người tuổi Dậu phải vất vả cố gắng kiên nhẫn thì mới thành công trong cuộc sống đạt được mục tiêu đặt ra. Những người tuổi Dậu nên cởi mở chủ động giao lưu để tăng thêm cơ hội thành công trong công việc vào năm 2017
Tu vi 2017 tuoi Dau


Sơ lược về người tuổi Dậu năm 2017

Người tuổi Dậu sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Trong năm 2017, bạn sẽ rất bận rộn và vất vả để đạt được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy bất an. Do tác động của trường khi trong năm, người tuổi Dậu luôn mong chờ sự động viên, tán dương của người khác, nên bạn rất muốn nhận được sự giúp đỡ, quan tâm của bạn bè, người thân.
May mắn là cảm giác này sẽ không xảy ra quá thường xuyên nếu bạn biết cách thay đổi lối sống, thay đổi cách nhìn nhận, gặp gỡ bạn bè để xua tan đi cảm giác lẻ loi, cô đơn.

Tử vi Vận mệnh người tuổi Dậu trong năm 2017 Đinh Dậu về các phương diện :

1. Sự nghiệp người tuổi Dậu năm 2017

Trong năm 2017, bạn quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của mình và luôn khao khát thành công. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần đầu tư nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Trong năm, nhờ sự động viên, khích lệ của những người xung quanh nên mà bạn có thể gặt hái được những thành quả nhất định, tuy nhiên, đến lúc đó, bạn cần chú ý tới lời nói, hành động của mình nhiều hơn để không làm mất lòng mọi người.

2. Tài vận người tuổi Dậu 2017

Tài vận của bạn năm nay rất thuận lợi nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn thận để tránh tranh chấp với mọi người. Khi đó, bạn sẽ cần biết kiềm chế bản thân để tránh gặp phải rắc rối sau này. Trong năm, bạn không nên đầu tư vào các lĩnh vực có tính rủi ro cao như chứng khoán, cổ phiếu, tích trữ vàng…

3. Sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, cũng không nên vui chơi hay làm việc quá sức.

4. Tình yêu, hôn nhân

Cung tình duyên của người tuổi Dậu năm nay gặp phải trường khí xấu nên tâm trạng của bạn khá bất ổn. Những ai đang yêu năm nay có thể gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi, để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, bạn cần biết nhường nhịn và giữ bình tĩnh.
Tu vi tuoi Dau 2017

Tử vi 2017 người tuổi Dậu năm 2017 theo từng năm sinh

Người tuổi Dậu sinh năm 1957

Do có sự giúp đỡ của quý nhân nên tài vận của người tuổi Dậu sinh năm 1957 khá thuận lợi trong năm nay. Ngoài giữ vững được vị thế của mình trong lĩnh vực cũ, bạn còn có thể lấn sân sang lĩnh vực mới và đạt được thành công nhất định.
Đây cũng là một năm thuận lợi với những người tuổi Dậu làm công ăn lương bởi công việc tiến triển theo hướng tích cực. Đối với những người làm quản lý thì trong năm cần cu xử khéo léo, đặc biệt là đối với đồng nghiệp cấp dưới để tránh những điều bất lợi. Về sức khỏe, nên chú ý đến bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Người tuổi Dậu sinh năm 1969

Năm Đinh Dậu thật sự là một năm vô cùng quan trọng đối với tuổi Dậu 1969 bởi bạn sẽ gặp phải những biến động trong cuộc sống cũng như trong công việc, đặc biệt là có thể bị tiểu nhấn phá rối, ngáng đường hoặc gặp phải khẩu thiệt thị phi. Bạn cần học cách thích ứng để vượt qua những điều này. Đây cũng là năm mà bạn có thể sẽ chuyển nhà nên cần chuẩn bị tinh thần sớm. Mọi chi phí trong năm có thể sẽ tăng cao nên bạn cần tiết kiệm từ trước đó. Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh ngoài da hoặc dị ứng với đồ hải sản.

Người tuổi Dậu sinh năm 1981

Đây thực sự là một năm rất vất vả đối với bạn khi phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết nhưng kết quả thu về lại không được bao nhiêu. Bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần cho điều này để không bị hụt hẫng. Năm nay, bạn sẽ có lợi nếu thay đổi sự nghiệp. Năm nay, bạn không nên đầu cơ vì sẽ không có lợi. Do áp lực công việc nên bạn không quan tâm tới nửa kia của mình dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

Người tuổi Dậu sinh năm 1993

Trong năm, dù tiếp tục con đường học hành hay đi làm thì bạn cũng nên tìm cho mình một hướng đi mới. Hãy tham khảo ý kiến của những người lớn tuổi, đặc biệt là những người đã đi trước.
Năm nay, bạn có thể rơi vào lưới tình mà khó thoát ra được. Hai bạn có thể không hợp nhau nhưng bạn không muốn buông tay. Cách tốt nhất là hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự niên và cần dành nhiều thời gian cho việc học hành, sự nghiệp.


0 Nhận xét