Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Cắt củ hành tây làm 4 đặt ở cuối giường, điều kì diệu gì xảy ra vào sáng hôm sau?

Hôm nay miền bắc chính thức đón đợt lạnh đầu tiên, mùa đông cũng là mùa của cảm cúm, sổ mũi và nhiều bệnh khác đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. 
Trong bài này mình giới thiệu cho các bạn một mẹo nhỏ rất hay đó là củ hành tây cắt làm tư và đặt trong nhà, nhất là phòng ngủ, bạn sẽ nhận được nhiều công dụng diệu kỳ mà nếu không biết điều này sớm hơn Bạn sẽ thấy hối tiếc. Tại sao lại như vậy mời các bạn theo dõi :1. Chất độc đang bủa vây gia đình bạn:


Theo nghiên cứu hầu hết các loại nệm hiện nay được sản xuất có thành phần hóa chất, nhựa, bọt khí và chất chống cháy. Tại Mỹ, một tấm nệm của thương hiệu lớn khi đưa vào phòng thí nghiệm đã cho ra 61 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và 4 chất gây ung thư. Nó được làm từ hóa chất dầu khí, từ bọt khí cho đến các loại bọt nhớt.

Trên bề mặt nệm, thông thường các nhà sản xuất trải một tấm mỏng nguyên liệu silicon tạo độ mềm. Ngoài ra, còn có polyol, chất chống cháy, TDI, thuốc nhuộm và bột màu. Theo một tờ báo trong lĩnh vực nghiên cứu hóa chất độc hại, các chất hóa học độc hại này có thể bốc hơi và chúng ta hít thở (hấp thụ) chúng hàng ngày.

Đối với một số loại nệm rẻ tiền hoặc kém chất lượng, các loại hóa chất thường được phơi bày lên ngay trên bề mặt nệm. Vì vậy, mỗi đêm chúng ta phải hấp thụ các chất độc.
Thành phần chất độc hóa học có thể gây suy yếu thần kinh cũng như hệ thống miễn dich, gây thiệt hai cho các mô mềm, gây rối loạn tự miễn dịch, viêm khớp, tổn thương các cơ quan nội tạng… 

2. Giải pháp khắc phục: Chỉ Cần đặt củ hành tây cắt làm 4 trong phòng !

Hóa chất độc hại này hoàn toàn có thể bị khử gần như tối đa bằng loại củ có ngay trong nhà bếp của bạn.
Nếu gia đình bạn dùng chăn dày hoặc sử dụng nệm phi hữu cơ, bạn có thể sử dụng Hành Tây như một nguyên liệu khử độc thiên nhiên vô cùng hiệu quả. 1 củ hành tây sẽ giúp kéo các hóa chất độc hại ra khỏi không khí mà giá thành thì “rẻ bèo”.
Nhiều nhà khoa học đã sử dụng hành tây trong nghiên cứu khử các chất thải công nghiệp. Họ phát hiện ra rằng hành tây hấp thụ khoảng 70% các độc tố – bao gồm cả cadmium, arsenic, chì và thủy ngân.
Đối với nệm hoặc chăn mền nhà bạn, hãy dùng mẹo dưới đây để khử độc tố cho cả gia đình:

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ hành lớn, cắt củ hành tây thành 4 miếng rồi đặt chúng dưới gầm giường, ở đầu hoặc đuôi giường ngủ. Hành tây sẽ giúp khử các hóa chất độc hại phát ra từ nệm, gỗ hoặc các vật dụng khác trong căn phòng bạn.

3. Tác dụng diệu kỳ của Hành Tây :

Người dân khắp thế giới dùng hành để nấu nhiều món ăn khác nhau. Bên cạnh đó, hành cũng nổi tiếng nhờ đặc tính chữa bệnh và có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy các hợp chất trong hành có thể cải thiện sức khỏe của bạn.
Hành được cho là giúp chống cảm cúm hàng ngàn năm qua. Y học cổ truyền Trung Quốc và Ấn Độ sử dụng hành vì đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ của nó. Ngay cả Tổ chức Y tế Thế giới cũng thừa nhận hành giúp chống sưng huyết, viêm phế quản, ho và viêm hô hấp.
Vì sao hành tây lại có lợi cho sức khỏe như vậy? Đó là vì hành chứa các hợp chất sulfuric như sulfoxide, thiosulfinate, vv. Những hợp chất này tạo ra mùi hăng của hành, vì thế chúng ta thường hay cay mắt khi cắt hành. Nhiều nghiên cứu cũng chứng minh thiosulfinate trong hành tạo nên khả năng chữa bệnh của nó.
Các hợp chất sulfuric cũng có tác dụng chống ung thư và bệnh tim mạch. Chúng cũng cải thiện hệ miễn dịch, vì thế nó có thể chống lại nhiều bệnh. Hành cũng giàu quercetin chống oxy hóa và giúp cơ thể chống lại các gốc tự do.
Ngoài ra, bạn có thể đặt 1 củ hành cắt lát lên bàn chân và mang tất cotton trước khi đi ngủ. Lấy các lát hành ra khỏi vớ vào sáng hôm sau. Nếu bạn vẫn còn triệu chứng cảm, lặp lại bước này hàng đêm cho đến khi các triệu chứng biến mất.
Đối với nhà có trẻ nhỏ thì Đặt hành tây ở đuôi giường cũng là phương pháp phòng bệnh tuyệt vời cho bé, nhất là các bệnh ho và cảm cúm. Mùi hành tây còn có tác dụng đuổi muỗi nữa các bạn nhé. Hãy thực hiện ngay hôm nay để gia đình bạn luôn ngủ trong môi trường lành mạnh, không hóa chất độc hại.

0 Nhận xét