Uổng Phí 1 Đời Vợ Chồng Nếu Chưa Nghe Câu Chuyện Này (Phần 2)

01:26:00
Đàn ông nhiều, đàn bà cũng nhiều. Những người đến bên đời bạn cũng nhiều, nhưng được mấy người là yêu thương thật sự? Đàn ông thì tán tỉnh đàn bà cốt cũng chỉ có 1 mục đích cuối cùng là đến cái nơi gọi là giường ngủ !!!!  Đàn bà thì ngọt ngào xởi lởi bên đàn ông có tiền chung quy lại là cũng vì phục vụ cho bản thân mình được ăn sung mặc sướng mà không cần vất vả. Vì vậy trong rất nhiều người, chỉ nên chọn 1 người. Người thật sự tốt với bạn, yêu thương bạn. 
Nếu bạn đã có vợ, có chồng hãy lắng nghe những lời nhắn nhủ sau đây của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, có lẽ sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều. 
Truyện hay - những câu nói ý nghĩa

- ĐÀN ÔNG : dù có giàu có đến đâu, thành đạt tới cỡ nào, ăn chơi ra sao, đã từng đốn đổ và qua đêm với bao nhiêu người phụ nữ, thì cũng nên chọn cho mình một người đàn bà vì yêu thương mà ở lại bên cạnh lúc khó khăn.
Bởi vì đời thì nhiều thứ phù du, hôm nay thành đạt đó, hôm nay giàu có đó, bạn bè đó, gái gú đó, ...NHƯNG... ngày mai lỡ 2 bàn tay trắng, thì còn lại được GÌ ??? Ở Đời, chẳng ai học được chữ ngờ đâu !

- ĐÀN BÀ : Dù có bao người đón đưa, bao người cung phụng. Nhưng nửa đêm gà gáy nếu bệnh hoạn nhấc điện thoại lên và gọi, ai là người chạy đến, thì nên gửi gắm cả đời cho người đó. Đàn ông bên bạn có thể giàu có, có thể phong lưu, có thể mua cho bạn những thứ hàng hiệu sa sỉ. Nhưng được gì khi đằng sau đó là sự cô đơn khi trái gió trở trời, không có người bên cạnh. Ví thử cứ cho là lấy được chồng đại gia, ăn sung mặc sướng nhưng chồng đi làm biền biệt kiếm tiền, suốt ngày kè kè gái gú bên cạnh  tiệc tùng này nọ, ký kết làm ăn. Thử hỏi dành cho vợ được bao nhiêu thời gian ? Ăn được mấy bữa cơm ở nhà, chăm được mấy ngày khi vợ ốm ? Liệu có nấu được cho vợ bát cháo hành khi ốm sốt hay là tiệc về muộn thì tiện rẽ qua hàng cháo nào đấy mua đại cho nhanh, Cháo có thể ngon nhưng ăn có vị chát !

Con người ta, cần nhất trong cuộc đời là một người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường, dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan.


Đàn ông dù ăn chơi tới đâu thì nên có một người đàn bà bên cạnh. Khi bạn có tiền, bạn có thể mua được tất cả. Mua được bạn bè, mua được những mối quan hệ, mua được một con đàn bà đẹp đẽ đi bên cạnh mình, mua được cả những đêm giường chiếu thăng hoa. Nhưng bạn chẳng thể mua nỗi một người phụ nữ vì yêu thương mà hy sinh cả cuộc đời bên bạn, an ủi bạn lúc khó khăn, mỗi chiều chờ bạn về bên mâm cơm nóng hổi.

Đàn bà có mạnh mẽ tới đâu, đến cuối cùng vẫn là đàn bà. Như những ngày đầu tạo hóa sinh ra, mong manh và yếu đuối. Vì vậy, họ vẫn cần đến 1 người đàn ông, để mỗi đêm về đưa cánh tay cho họ gối và ôm họ vào lòng. Cuộc sống càng ngày càng có nhiều thứ làm tình yêu chao đảo, đồng tiền, nó có sức mạnh rất lớn. Nhưng cuối cùng, nên trả tình yêu về với đúng ý nghĩa của nó chứ đừng yêu vì tiền.


Ai cũng cần một người nắm chặt tay và đi suốt con đường. Vật chất vừa đủ thôi, vì tiền thì có thể làm ra, chứ người thật lòng yêu thương bạn thì có tiền cũng không mua được. Vật chất mà làm gì khi đêm về mình bạn cô đơn tủi thân rồi khóc rưng rức? Chỉ cần 1 người luôn đi bên cạnh, yêu thương và lo lắng, như vậy đủ rồi. 
Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng. Đừng vội buông bỏ, vì biết đâu trên đường sau này, bạn sẽ chẳng tìm được ai đó tốt hơn. Hạnh phúc, ở ngay bên bạn, bạn hãy gắng giữ lấy bên mình nhé!

Uổng Phí 1 Đời Vợ Chồng Nếu Chưa Nghe Câu Chuyện Này (Phần 2) Uổng Phí 1 Đời Vợ Chồng Nếu Chưa Nghe Câu Chuyện Này (Phần 2)
910 1

Bài viết Uổng Phí 1 Đời Vợ Chồng Nếu Chưa Nghe Câu Chuyện Này (Phần 2)

Hãy để lại comment cho mình biết ý kiến của bạn, giúp Blog hoàn thiện hơn nữa. Rất cám ơn và mình sẽ trả lời ngay khi đọc được phản hồi của bạn !

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Viết nhận xét
04:53 Ngày 22 tháng 11 năm 2016 delete

Saya ingin menyampaikan kepada seluruh Tki yang bekerja di negeri orang saya ibu sukma seorang TKI DI MALAYSIA pengen pulang ke indo tapi gak ada ongkos sempat saya putus asah apalagi dengan keadaan hamil gaji suami itupun buat makan sedangkan hutang banyak kebetulan suami saya buka-buka facebook mendapatkan nomor aki katanya bisa bantu orang melunasi hutang melalui jalan TOGEL dengan keadaan susah jadi saya coba hubungi aki dan minta angka bocoran MALAYSIA angka yang di berikan 4D ternyata betul-betul tembus 100% bagi saudarah-saudara di indo mau di luar negri apabila punya masalah hutang sudah lama belum lunas jangan putus asah beliau bisa membantu meringankan masalah anda hubungi aki wijoyo di nomor +6282346668257--/-0823-4666-8257-silahkan buktikan sendiri aki tidak melayani SMS demi allah saya sudah membuktikan. untuk info lebih jelas silakan klik disini


angka;GHOIB: singapura

angka;GHOIB: hongkong

angka;GHOIB; malaysia

angka;GHOIB; toto magnum

angka”GHOIB; laos…

angka”GHOIB; macau

angka”GHOIB; sidney

angka”GHOIB: vietnam

angka”GHOIB: korea

angka”GHOIB: brunei

angka”GHOIB: china

angka”GHOIB: thailand

Trả lời
avatar