Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Đầu Giường kỵ 6 thứ này, phạm phải là tự giết bạn

Có những người thường hay bị khó ngủ hoặc mất ngủ, bị bệnh tật triền miên nhất là hay đau đầu chóng mặt. Tâm trạng bực bội, bất an. Thậm chí khi đến các bệnh viện để khám, bác sĩ không chỉ ra được nguyên nhân.

Trong một vài trường hợp bạn nên kiểm tra giường ngủ, phòng ngủ của mình, kê giường cần loại bỏ những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở dưới đây. Việc này một số người cho rằng mê tín hoặc không khoa học, nhưng dù sao cũng không làm mất tiền bạc của các bạn nên hãy tham khảo biết đâu cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn.


1. Đầu Giường Ngủ Kiêng Kỵ Cầu Thang, Xà Ngang Ép Đỉnh
Giường ngủ đặt ở dưới chân cầu thang là không nên. Dù cầu thang ở bên ngoài phòng, không nói về phong thủy học, chỉ riêng tiếng bước chân đi lên xuống cầu thang cũng làm cho người ta khó ngủ.Nếu đầu giường có xà ngang ở trên gọi là huyền trâm sát, chủ tổn nhân khẩu. vì thế, nếu đầu giường có xà ngang ép đỉnh sẽ không có lợi cho sức khỏe của bạn.

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn bị đè nén, trong thuật xem phong thủy gọi là “hung hình”. Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua hoặc làm trần giả che lấp dầm ngang.


2. Đầu Giường cạnh bếp hoặc Chiếu Thẳng Bếp Đun 

 Trước phòng ở có bếp đun, tâm thống cước tật. Lửa bếp rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không thích hợp với sức khỏe sẽ sinh ra các chứng bệnh như đau tim, thổ huyết và đau chân.v..v..

 3. Đầu giường kiêng hướng thẳng vào cửa phòng

Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại “Hung khí xung” dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nắng chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là “Hung quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy, các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới "số đào hoa" của bạn. Tốt nhất bạn nên chọn xem ngày tốt xấu trong tháng để thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn


4. Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào nhà xí


Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, bạn đã phạm phải “hung vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toa lét và thông gió để giảm mùi xú uế.

Trường hợp còn xấu hơn nữa là đầu giường ngủ chiếu thẳng nhà vệ sinh. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.
Nếu vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác. Do đó, bạn cần thay đổi cách bố trí nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng tốt.

5. Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào gương

Trong phong thủy học gương dùng để ngăn sát có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào cho nên gương (dù không phải là gương bát quái) hay gương lõm, không thể để chiếu thẳng vào mình, nhất là không thể chiếu thẳng vào đầu giường mình. Bởi vì, bản chất của gương là chuyển động, đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.


Ngoài ra một số nền văn hóa cho rằng gương chính là cánh cửa ra vào của ma quỷ, khi đặt gương chiếu thẳng giường ngủ sẽ tạo sự kết nối tới cõi âm, làm tâm trạng bạn bất an và luôn cảm giác bị theo dõi.6. Giường ngủ kiêng chiếu thẳng vào ống khói
Ống khói làm cho chủ giường khó sinh nở. Vì thế giường ngủ không nên chiếu thẳng vào ống khói. Nếu xảy ra trường hợp này thì phải kê giường ngủ ra chỗ khác, để khi ngủ trên giường không nhìn thấy ống khói là được. Ngoài ra, có thể cân nhắc che chở cửa sổ để tránh nhìn thấy ống khói, đỡ giật mình. Không nói đến phong thủy chỉ riêng nhìn khói bốc lên cũng đã có hại cho sức khỏe rồi
Thậm chí Ống khói còn là nơi một số loài vật hay ghé thăm như mèo, chuột, rắn. Chắc chắn rằng bạn không hề muốn một con mèo nửa đêm xuất hiện bất ngờ trong phòng bạn đúng không nào ?

Trên đây là những điều kiêng kỵ với giường ngủ, rất nhiều trang báo đã đăng tải như phunutoday, báo laodong, tinh hoa hay báo đại kỷ nguyên. Thiết nghĩ các bạn nên tham khảo và cân nhắc cho giường ngủ của mình. Chúc các bạn có một không gian sống thoải mái an lành. 
0 Nhận xét