Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

6 Chiêu Thức Dân Gian Rước Lộc Chiêu Tài

Những chiêu thức trong dân gian giúp bạn lấy lại niềm tin vào bản thân. Những mẹo phong thủy dưới đây  được ứng dụng trong cuộc sống và không phân biệt về địa lý hay, dân tộc. Chúng ta có thể thấy điều đó qua những câu chuyện kể của ông bà tổ tiên về những hiện tượng thiên nhiên, những kinh nghiệm sống, những hiện tượng nhân sinh.v..v.. do đúc kết từ nhiều quan niệm của nhiều nền văn hoá. 
Bạn có thể thử để mang lại chính năng lượng cho mình, dù có hay không thì nó cũng không mang hại gì.
chieu tai

1. Đeo một chiếc nhẫn :
Trong Phong thuỷ, việc đeo nhẫn cũng được xem là một cách tăng sự may mắn và giảm sự hao tổn tài khí. Để tăng uy quyền, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay trỏ của bạn. Để tăng đào hoa vận (với người chưa có gia đình) và tăng sự yêu thương (vói người đã có gia đình) hãy đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay đeo nhẫn của bạn. Trong trường hợp chỉ tay của bạn có dấu hiệu hao tài, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn vào ngón giữa để ngăn cản sự hao tổn đó. (Ngoài ra bạn có thể tham khảo video cách đeo nhẫn chuẩn phong thủy mà chúng tôi đã đăng tải)

2. Trồng một cây xanh
Nếu bạn muốn tăng thêm may mắn của mình, hãy đặt một chậu cây về tài lộc ở góc xa bên trái ngôi nhà của mình và đừng quên đặt 3 đồng tiền mới, sáng bóng bên dưới đế chậu. Đây là cách tuyệt vời giúp tăng thêm vận may tài chính của bạn trong năm nay. Trồng cây trong một cái chậu màu xanh sẽ giúp mang thêm nhiều hơn tiền bạc đến với bạn.

3. Đường kẻ sọc thần bí :
Những đường kẻ sọc mang lại may mắn vì chúng di chuyển năng lượng một cách thuận lợi và hiệu quả. Trong thời gian tới, nếu bạn cần một “liều thuốc” may mắn, hãy trang trí nhà bằng một tiểu tiết có đường kẻ sọc, hoặc đơn giản là trang bị cho tủ quần áo của mình một chiếc khăn hay áo len sọc. Một chiếc quần vải nhung cũng tạo ra các may mắn tương tự.

4. Ba đồng xu trong đài phun nước:
Một đài phun nước gần lối vào phía trước ngôi nhà của bạn sẽ giúp thúc đẩy may mắn trong sự nghiệp. Nhưng phải đảm bảo rằng nước trong đài phun luôn đầy và sạch vì nếu cạn nước, tức là may mắn của bạn cũng vì thế mà giảm đi. Để may mắn gấp đôi, bạn hãy đặt 3 đồng xu sáng bóng bên trong đài phun, nó sẽ giúp bạn xua đuổi vận đen đủi , rước tài lộc vào nhà.


5. Lối ra vào luôn gọn gàng, sạch sẽ

Theo phong thủy nhà ở, lối đi vào nhà chính là cửa ngõ giúp vận khí lưu thông trong nhà cũng như trong cuộc sống gia đình. Nếu nơi này bừa bãi, bị cây cảnh lùm xùm che khuất, báo cũ, xe đạp hay đồ chơi lăn lóc… sẽ hạn chế luồng năng lượng tích cực hướng vào trong nhà, từ đó dễ để mất cơ hội giúp tài lộc vào nhà.


6. Tìm một người giám hộ cho bạn:

Người giám hộ có thể là một bức tượng đặt bên ngoài lối ra vào nhà nhưng không được chặn lối đi, mà thay vào đó nó được đặt sang bên phải hoặc trái cửa ra vào một chút. 
Người giám hộ cũng có thể là một linh vật bằng chất liệu quý, sáng đẹp,hãy chọn linh vật có ý nghĩa cá nhân đối với bạn. Con rồng giúp bảo vệ cơ thể, rùa chống đỡ những trục trặc trong sự nghiệp, ếch bảo vệ tài sản, mèo chống lại những biến động về tình cảm và chó giúp xua đuổi kẻ thù.

0 Nhận xét