Xem Tử Vi , xem Phong Thủy, Đường Chỉ Tay Chuẩn Nhất

Gia Chủ Giàu Lên Trông Thấy Nhờ Chọn Đúng Vị Trí Tài Vị Này

Theo các chuyên gia phong thủy, trong cách tăng vận khí chiêu tài đón lộc, dù gia chủ dùng nhiều vật phẩm để thu hút nhưng chưa biết về vị trí chiêu tài đón lộc này thì coi như đã mất đi một nửa vận may và tiền bạc. Bởi đây là vị trí đặc biệt có ảnh hưởng lớn tới thành bại của gia chủ :

1. "Tài vị" - vị trí huyệt vàng của một ngôi nhà :
Vị trí đặc biệt mà chúng tôi muốn nói tới ở đây là "Tài Vị" của ngôi nhà, trong phong thủy học tài vị còn được ví như huyệt Mệnh Môn trong cơ thể. Nói như vậy để thấy rằng nó có liên quan đến sự hưng thịnh, tài vận, sự nghiệp, thanh danh của các thành viên trong một gia đình. 

Vậy vị trí "tài vị" này ở đâu trong mỗi ngôi nhà ?
Để xác định vị trí tài vị của ngôi nhà có nhiều cách, và cũng có nhiều thuyết khác nhau nhưng được nhiều chuyên gia phong thủy tán thành và cho rằng đúng đắn nhất là: 
Tài vị là vị trí nằm trên đường chéo từ lối vào phòng khách. Nếu như cửa nhà ở bên trái thì tài vị nằm ở trên đỉnh góc chéo bên phải, cửa nhà ở bên phải thì tài vị nằm trên đỉnh góc chéo bên trái. Với cửa nhà nằm ở giữa thì vị trí này nằm ở đỉnh góc chéo bên trái và bên phải. (Xem hình dưới)
Vi tri tai vi
Nếu cửa chính ở bên trái thì vị trí tài vị ở góc chéo như hình

tai vi
Cửa chính ngôi nhà ở giữa vị trí tài vị ở hai bên

huong tai vi
Nếu cứa chính ngôi nhà ở bên phải hướng tài vị sẽ ở bên góc trái như hình
Vì tầm quan trọng của tài vị nên ngoài việc xác định đúng vị trí, các thiết kế, bài trí xung quanh tài vận là việc quan trọng không thể xem nhẹ. Nếu biết sử dụng tốt vị trí này thì gia chủ chỉ cần một vật phẩm phong thủy cũng có thể bằng bày trí hàng chục vật phẩm ở các vị trí khác.

2. Đặt vật phẩm gì ở Tài Vị để hút tài lộc ?
Với vị trí được coi là huyệt môn như trên Nhiều gia đình đặt két sắt ở vị trí tài vị để mong muốn thu hút tiền bạc cho gia đình. Ngoài ra ở vị trí này tốt nhất có thể đặt đồng tiền vàng phong thủy hay linh vật thiềm thừ, tỳ hưu. Các lựa chọn để các bạn tham khảo có thể kể đến : ba ông phúc lộc thọ, ông thần tài, nếu trồng cây có thể trồng cây sung, cây kim tiền ...


3. Những điều đại kỵ ở vị trí Tài Vị :

Rung lắc
Nếu tài vị thường xuyên ở trong trạng thái rung lắc, tài chính trong gia đình cũng khó mà giữ cho được. Vì thế các vật dụng đặt trên vị trí này cần ngăn nắp, tuyệt đối không nên đặt những thứ dễ tạo ra sự rung động như tivi, loa, đài…
Bừa bãi, bẩn thỉu
Vị trí tiền tài luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sẽ có lợi cho đường tài lộc của gia chủ. Tài vị nên sáng sủa, không để u ám, nếu thiếu ánh sáng tự nhiên thì lắp thêm đèn. Một khi phó mặc, không chăm lo, tài vị luôn bừa bãi, gia sản trong nhà sẽ khó có thể bảo toàn.
Kỵ nước
Tài vị luôn luôn kỵ nước, vì thế tại vị trí này tuyệt đối không nên để những chậu cây trồng trong nước hay bể cá.
Chịu áp lực lớn
Nếu kê những đồ có trọng lượng lớn như tủ quần áo, tủ sách… lên tài vị, gia chủ đã vô tình tạo một áp lực lớn lên vị trí quan trọng này. Làm như vậy là bạn đã tự mình gây bất lợi cho chính bản thân và gia đình về mặt tiền bạc.
Thực vật có gai
Tài vị rất kỵ với những cây có gai, tốt nhất không nên để cây cảnh loại này đúng vị trí tiền tài. Thay vào đó, nên để những loại cây có lá to và dày và nên trồng những cây này bằng đất, không trồng cây trong nước.
0 Nhận xét